Bộ đồ ăn gốm sứ cao cấp Bát Tràng

Bộ đồ ăn gốm sứ là món đồ không thể thiếu trong bất kỳ một gia đình, nó góp phần hoàn thiện hơn bữa cơm gia đình, giúp bàn ăn trở lên sang trọng hơn.

Bát con gốm sứ Bát Tràng vẽ lá trúc

Bát con gốm sứ Bát Tràng vẽ lá trúc

Những bộ đồ ăn gốm sứ cao cấp Bát Tràng đảm bảo chất lượng

Nếu như trước đây, người tiêu dùng thường không quan tâm tới nguồn gốc bát đĩa gốm sứ mình đang sử dụng, thường khá dễ tính khi lựa chọn. Nhưng đứng trước vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, rất nhiều những bộ đồ ăn gốm sứ bày bán trên thị trường có hàm lượng chì khá cao, gây hại cho sức khỏe. Các bà nội trợ ngày nay rất chú ý tới nguồn gốc xuất xứ của những bộ bát đĩa mình mua về, không mấy mặn mà với những bộ bát đĩa gốm sứ Trung Quốc rẻ tiền mà độc hại.

Hơn nữa, cùng với sự phát triển đi lên của nền kinh tế, nhu cầu của con người không chỉ dừng lại ở việc ăn no, đủ nữa mà hướng nhiều tới cái đẹp, những bộ đồ ăn gốm sứ cao cấp cũng cần đáp ứng được yêu cầu ấy. Khi mà giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ được đẩy lên cao, người tiêu dùng dần hướng tới và tin dùng những bộ bát đĩa gốm sứ Bát Tràng giá rẻ, hàng đẹp mà lại an toàn cho sức khỏe.

Bộ đồ ăn cao cấp vẽ cảnh sơn thủy

Bộ đồ ăn cao cấp vẽ cảnh sơn thủy

Bát đĩa Bát Tràng trên thị trường đa dạng về mẫu mã, đầy đủ kích thước cũng như các linh phụ kiện cho một bữa ăn hoàn chỉnh và sang trọng.

Gốm sứ Quỳnh Hương chuyên cung cấp bộ đồ ăn gốm sứ cao cấp

Phục vụ cho nhu cầu sử dụng hàng ngày của mỗi gia đình, dùng làm quà biếu, quà tặng, dùng in logo làm quà tặng đối tác, cán bộ – công nhân viên, gốm sứ Quỳnh Hương chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, bát đĩa gốm sứ Bát Tràng cao cấp. Nhận giao hàng toàn quốc, vận chuyển tận nơi, thanh toán khi nhận hàng.

Gốm sứ Quỳnh Hương với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, bát đĩa gốm sứ, chúng tôi cam kết những sản phẩm gốm sứ của xưởng gốm Quỳnh Hương được sản xuất tại làng gốm cổ truyền bởi những người thợ gốm sứ Bát Tràng, được nung ở nhiệt độ cao đảm bảo không còn những chất độc hại tới cơ thể, màu sắc bền đẹp cùng thời gian.

Bát đĩa Bát Tràng - Bộ bát vẽ sen vàng

Bát đĩa Bát Tràng – Bộ bát vẽ sen vàng

Gốm sứ Quỳnh Hương phân phối trực tiếp các sản phẩm gốm sứ, những bộ đồ ăn gốm sứ cao cấp mình làm ra tới tận tay người tiêu dùng, đảm bảo chất lượng cũng như giá thành tốt nhất tới từng gia đình.

Không ngừng phát triển mẫu mã mới, cải tiến kỹ thuật, hoàn thiện dịch vụ, gốm Quỳnh Hương nhận in logo lên gốm sứ Bát Tràng làm quà biếu, quà tặng.

Mọi thông tin chi tiết xin gọi trực tiếp số 0988157188 để chúng tôi có thể phục vụ tốt hơn.

Mail: gomquynhhuong@gmail.com

Thêm nhiều sản phẩm hơn tại mục Bát đĩa Bát Tràng
One thought on “Bộ đồ ăn gốm sứ cao cấp Bát Tràng

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *