Chơi tranh gốm sứ dành cho người tuổi Dậu

Chơi tranh gốm sứ phong thủy phù hợp với tuổi và mệnh đã là điều rất quen thuộc đối với những gia chủ. Mỗi tuổi lại có cách chơi tranh khác nhau. Đối với những người tuổi Dậu, đặc tính nổi bật và phổ biến nhất của họ là cần cù, chăm chỉ lao động, làm việc tốt trung thực và vui vẻ nhưng lại rất dễ nóng tính. Người tuổi Dậu rất tỉ mỉ, nhận xét của họ thường rất chính xác nhờ vào khả năng quan sát tốt. Nhìn chung người tuổi Dậu có thể thành công rất lớn trong công việc của mình sau này.

tranh gom su bat trang 5

Quay lại vấn đề chơi tranh gốm sứ dành cho người tuổi Dậu sao cho phù hợp, chúng ta có những lựa chọn khá đa dạng sau đây:
Tranh chim phượng hoàng
Chim phượng hoàng nằm trong tứ linh, rất được nể trọng và là biểu tượng của nhiều lĩnh vực. Phượng hoàng thuộc vào loài linh điểu, treo tranh gốm sứ phượng hoàng mang rất nhiều ý nghĩa, liên quan trực tiếp tới những gì mà loài chim này thể hiện: duyên dáng, thanh nhã và đức hạnh. Treo tranh phượng hoàng thì gia đình ấm êm, thuận hòa, vợ chồng hòa hợp, sự nghiệp cũng đi lên thuận lợi.
Cách treo tranh chim phượng hoàng: nên treo ở tường hướng Nam của ngôi nhà, bởi chim phượng chiếm lĩnh phương Nam của bầu trời.
Tranh hoa mẫu đơn
Hoa mẫu đơn thường có xu hướng thiên về mặt tình yêu, hạnh phúc nhiều hơn. Một bộ tranh gốm sứ thể hiện đóa hoa mẫu đơn sẽ giúp cho gia chủ tuổi Dậu cảm nhận được một gia đình êm ấm, hạnh phúc và thuận hòa. Nếu gia chủ còn độc thân và muốn tìm được một nửa kia trong thời gian sắp tới thì có thể treo tranh hoa mẫu đơn này trong phòng ngủ.
Cách treo tranh hoa mẫu đơn: hoa mẫu đơn được xác định thuộc vào hành Hỏa, các hướng thích hợp để treo loại tranh này là nam, đông bắc và tây bắc.
Tranh cá chép (hay còn có tên gọi chính xác là Cửu ngư quần hội)
Nhắc đến cá chép người ta thường nghĩ ngay tới sự thắng tiến, con đường công danh. Ngoài ra, loài động vật này còn là biểu trưng cho tài lộc, sự cao quý, là một động vật rất điển hình được sử dụng trong phong thủy. Người tuổi Dậu cũng nên treo loại tranh này trong nhà để hướng đến sự thăng tiến cao hơn.
Cách treo tranh cá chép: loại tranh này thì nên được treo ở tường hướng bắc của ngôi nhà, nên treo ở phía sau lưng, ví dụ sau bộ sofa phòng khách.
Nếu có những thắc mắc nào khác về vấn đề treo tranh gốm sứ phong thủy, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại gomquynhhuong.com để được giải đáp sớm nhất.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *