Đặt sản xuất ngay mẫu gốm sứ Bát Tràng in logo đẹp

Tết đến, người ta lại tranh thủ bận rộn chuẩn bị những món quà đẹp và thật ý nghĩa để tặng cho nhau với thật nhiều lý do. Người thì muốn bày tỏ lòng cảm ơn, người thì muốn lưu giữ những mối quan hệ tốt đẹp, người thì lại nhân dịp này để nối lại tình cảm với đối tượng nào đó thật quan trọng. Với những công ty, doanh nghiệp kinh doanh, đây cũng là dịp rất đặc biệt và hiếm có để họ thể hiện được rất nhiều mục đích. Tết là thời điểm khó có thể bỏ qua cho những món quà tặng mang đậm dấu ấn cá nhân của những doanh nghiệp này gửi tới khách hàng, đối tác và cả nhân viên nội bộ. Có khá nhiều loại quà tặng có thể đáp ứng được điều ấy, trong đó chúng ta sẽ không khỏi không kể đến những món quà đến từ làng gốm sứ Bát Tràng truyền thống, nhưng điều đặc biệt là chúng sẽ được in logo của đơn vị trước khi hoàn thiện và gửi đến tận tay từng người nhận.

Bộ đồ thờ gốm sứ men rạn đắp nổi cao cấp

Bộ đồ thờ gốm sứ men rạn đắp nổi cao cấp

Những loại hình gốm sứ thường được chọn in logo làm quà tặng
Đồ gốm sứ Bát Tràng có rất nhiều loại hình, mỗi loại hình lại có đa dạng mẫu mã, nhìn chung, đơn vị, doanh nghiệp nên tham khảo trước trên các trang web bán hàng chính thống của gốm sứ Bát Tràng, điển hình như gốm Quỳnh Hương để lựa chọn hoặc đặt tư vấn trước, rồi tới trực tiếp chọn mẫu và tiến hành đặt hàng. Có khá nhiều loại hình gốm, trong đó phổ biến người ta thường chọn những loại sau đây để làm quà tặng số lượng lớn in logo cho các dịp lễ tết: cốc sứ, bộ tách chén uống trà, bình hoa, lọ trang trí, đèn ngủ, đèn tinh dầu, chén bát đĩa, tô sứ… Tùy theo con mắt thẩm mỹ, mức chi phí và phong cách thương hiệu của mỗi đơn vị, doanh nghiệp như thế nào mà khách hàng sẽ chọn hoa văn, họa tiết đi kèm cụ thể.
Một số lưu ý khi chọn quà tặng cho những người thân
Vào dịp tết, người ta thường ngồi nhìn lại cả 1 năm vừa qua với những biến cố và những thành tích đã đạt được. Họ cũng liệt kê ra những mối quan hệ xung quanh và sàng lọc. Công việc này sẽ không làm mất quà nhiều thời gian của bạn, nhưng sẽ mang lại nhiều ý nghĩa quan trọng. Mỗi người quan trọng ấy đều xứng đáng nhận được một món quà đầy tình cảm từ bạn, và nếu bạn vẫn băn khoăn chưa lựa chọn được, hãy nghĩ đến gốm Quỳnh Hương nhé.
Một bộ ấm tách trà tử sa hết sức mộc mạc sẽ là món quà đẹp dành cho ông, cho bố; một bộ bát đĩa sứ trắng hoa xanh nền nã và dịu dàng sẽ thật tuyệt khi dành cho mẹ… Hãy lựa chọn và nói cho chúng tôi biết nhé.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *