Đèn ngủ đốt tinh dầu – món quà gốm sứ Bát Tràng ý nghĩa

Có rất nhiều sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được dùng để làm quà tặng rất phù hợp và ý nghĩa. Vốn dĩ đồ gốm Bát Tràng đã mang nhiều nét văn hóa truyền thống, tinh hoa dân tộc kéo dài hàng nghìn năm. Vậy nên, đây sẽ là một lựa chọn tốt cho những dịp quan trọng và người quan trọng. Hơn nữa, đồ gốm sứ Bát Tràng có tính thiết thực rất cao, áp dụng trực tiếp vào cuộc sống hằng ngày. Điển hình trong đó chúng ta có thể nhắc đến món quà đèn đốt tinh dầu. Nếu như Tết này bạn vẫn chưa biết lựa chọn món quà gì để tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, nhân viên… thì hãy tham khảo ngay nhé.

Lọ hoa Bát Tràng dáng vò khoét tim men trắng1

Đèn đốt tinh dầu là một món quà ý nghĩa
Đèn đốt tinh dầu được dùng rất phổ biến hiện nay trong những phòng ngủ của nhiều gia đình. Đèn ngủ đốt tinh dầu có 2 chức năng chính, thứ nhất là dùng thay thế đèn ngủ thông thường, thứ 2 là tạo hương thơm dẽ chịu, tinh tế. Mỗi loại tinh dầu sẽ mang lại những lợi ích khác nhau cho không gian, có loại tạo hương thơm đơn thuần, có loại đuổi côn trùng, có loại thì còn giúp chữa đau nhức đầu, giải tỏa stress hiệu quả…
Nhìn chung, đèn ngủ đốt tinh dầu có rất nhiều ưu điểm và rất thiết thực, có lợi cho sức khỏe, nhan sắc và có ý nghĩa rất lớn đối với giấc ngủ ngon của mỗi người, có thể nói là thay lời chúc sức khỏe gửi đến những người quan trọng. Việc sử dụng đèn đốt tinh dầu như thế nào cũng cần đáng chú ý, vậy nên bài viết này sẽ giới thiệu và giải thích một số lưu ý liên quan đến việc sử dụng đèn ngủ đốt tinh dầu hiệu quả và an toàn. Hãy cùng tìm hiểu.
Lưu ý khi sử dụng đèn ngủ đốt tinh dầu
Trước hết, mỗi người sẽ có những lựa chọn riêng về loại tinh dầu phù hợp. Tinh dầu rất dễ khuếch tán trong không khí, tạo ra mùi hương rất đặc biệt và lan tỏa. Chúng ta có nhiều cách để khuếch tán tinh dầu như xịt, bôi, dùng máy, xông hương… Có một số lưu ý mà chúng ta nên ghi nhớ như sau:

  • Nên dùng nước ấm.
  • Nên nhỏ tinh dầu vào khi nước đủ nóng (sau 2 – 3 phút bắt đầu).
  • Không để nước bị cạn khô.
  • Vệ sinh phần miệng đèn thường xuyên.
  • Không để gần trẻ em.

Nhìn chung, đây là một món quà rất ý nghĩa và là sự lựa chọn rất tốt cho hầu hết mọi đối tượng. Hãy tìm hiểu và thử áp dụng cho những dịp quan trọng của bạn để người nhận luôn nhớ về bạn mỗi khi chìm vào giấc ngủ nhé.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *