Đồ gốm sứ Bát Tràng in logo – quà tặng đầy ý nghĩa

Tết đến xuân về, vấn đề quà tặng dành cho những cá nhân, tổ chức quan trọng với bạn chắc chắn sẽ khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ vì không biết lựa chọn gì để phù hợp nhất phải không? Ở đây, chúng tôi xin giới thiệu tới những khách hàng ghé thăm Gốm sứ Quỳnh Hương một gợi ý lựa chọn: Những món đồ gồm sứ Bát Tràng cao cấp có in logo, dấu ấn cá nhân. Chắc chắn những món quà ý nghĩa này sẽ khiến người nhận sẽ cảm thấy hài lòng và ghi nhớ, ấn tượng tới bạn.

Ấm chén Bát Tràng, ấm trà khắc hoa nổi cùng phụ kiện

Bộ ấm trà Bát Tràng cao cấp làm quà tặng cho những đối tượng nào?
Đây là những bộ ấm trà được làm thủ công từ làng nghề Bát Tràng nổi tiếng, từ chất liệu đến họa tiết hoa văn đều được làm một cách tỉ mỉ và trân trọng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những món quà này để tặng cho những người mà bạn yêu quý trong gia đình, những người quan trọng trong cuộc sống, công việc và những mối quan hệ khác như đối tác, khách hàng, lãnh đạo… Bát Tràng có rất nhiều mẫu mã đẹp, lạ để bạn lựa chọn một cách đa dạng.
Mỗi tác phẩm ấm chén trà đều là sự kết tinh từ những tinh hoa dân tộc, tạo nên từ bàn tay những thợ gốm lành nghề, mang hồn cốt của cả một quá trình dài tồn tại và phát triển. Người nhận được những món quà ấy ắt hẳn phải ấn tượng và hài lòng vì ý nghĩa trân trọng mà món quà mang lại.
Quà tặng gốm sứ Bát Tràng in logo mang ý nghĩa gì?
Khi đặt hàng sản xuất quà tặng gốm sứ Bát Tràng, doanh nghiệp sẽ yêu cầu in lên những logo hoặc dấu ấn cá nhân để gửi tới người nhận như một thông điệp và một lời nhắc ghi nhớ. Ngoài ra, đây còn là một hình thức PR thương hiệu rất đặc biệt lại tiết kiệm và rất hiệu quả.
Ngoài bộ ấm chèn trà là sản phẩm quà tặng quen thuộc nhất, doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn những món đồ gốm sứ khác như ly tách, cốc, bình hoa, bình nước…
Đặt hàng quà tặng gốm sứ Bát Tràng in logo
Những món quà tặng đặc biệt này bắt buộc bạn sẽ phải đặt hàng từ xưởng. Để có mức chi phí tốt nhất cũng như có được những món sản phẩm chất lượng tốt nhất, bạn nên liên hệ với những đơn vị chuyên nghiệp như gốm sứ Quỳnh Hương để được phục vụ những dịch vụ tốt và giá cả ưu đãi. Danh sách các sản phẩm quà tặng gốm sứ Bát Tràng tại gốm Quỳnh Hương luôn đa dạng, cùng rất nhiều mẫu mã phong phú để khách hàng thoải mái lựa chọn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *