Gợi ý 5 món quà tặng ý nghĩa đến từ gốm sứ Bát Tràng

Tết sắp về và chúng ta lại tất bật chuẩn bị đủ điều đón xuân năm mới tốt lành. Những món quà ý nghĩa cho dịp đầu năm là không thể thiếu, nhưng đây cũng chính là chuyện khiến chúng ta phải đau đầu suy nghĩ rằng không biết nên chọn quà gì thì hợp lý cho dịp đầu năm như thế này. Có khá nhiều đối tượng để tặng quà, có thể là cá nhân, cũng có thể là tổ chức. Đôi khi những món quà đắt tiền cũng không mang lại nhiều ý nghĩa bằng những món quà phù hợp. Vậy bạn đã từng nghĩ đến những món quà gốm sứ đến từ làng nghề truyền thống Bát Tràng hay chưa? Những món đồ tại đây vừa đẹp, vừa hữu dụng, lại vô cùng ý nghĩa. Trong đó cũng có những món đồ quý giá, cao cấp mà bạn có thể lựa chọn cho những mối quan hệ quan trọng của mình.

Đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng men rạn

Hãy cùng xem 5 gợi ý quà tặng ý nghĩa dành cho dịp Tết này đến từ gốm sứ Bát Tràng nhé.
1. Quà tặng bộ trà
Chén trà bên câu chuyện dường như đã trở thành nét văn hóa truyền thống đặc trưng của con người Việt Nam ta. Hầu như trong hoàn cảnh nào chúng ta cũng có thể mang trà ra để mời nhau, từ những cuộc tiếp khách thông thường, hay trong những đám cưới hỏi, ma chay… Bạn hoàn toàn có thể mang tặng những bộ bình ấm chén pha trà từ bình dân đến cao cấp. Nếu là tặng cho cá nhân thì hãy lựa chọn theo sở thích của người nhận; nếu là tặng cho tập thể hoặc đối tượng trong kinh doanh thì hãy mang đậm dấu ấn của người tặng, ví dụ như logo in trên bình trà.
2. Quà tặng bình hoa
Bình hoa có thể được dùng ở mọi không gian trong nhà, tại văn phòng làm việc hoặc bất cứ đâu. Những chiếc bình hoa dù có được cắm hoa hay không cũng đã mang một vẻ đẹp riêng. Hãy tính đến không gian mà bạn muốn gửi gắm và lựa chọn một mẫu bình hoa phù hợp. Thường thì Tết đến, nhà nào cũng sẽ có một bình hoa lớn đặt ngay tại bàn tiếp khách. Vậy nên ta có thể chọn tặng một chiếc bình sang trọng dùng để đặt tại phòng khách cho phù hợp nhé.
3. Quà tặng cốc sứ
Những chiếc cốc thường được lựa chọn để in logo và gửi tặng hàng loạt cho nhân viên, khách hàng, đối tác… gửi gắm những lời chúc và thông điệp đầy ý nghĩa.
4. Quà tặng đĩa in hình
Những bộ đĩa in hình sẽ mang dấu ấn cá nhân đậm nét. Đây là sản phẩm trang trí, được bày tại những nơi nổi bật, vì thế hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín để thực hiện nhé.
5. Bộ bát đĩa
Bộ bát đĩa cũng là sản phẩm được sử dụng rất thường xuyên. Hoăc có nhiều gia đình dùng bộ bát đĩa cao cấp để trưng bày. Tùy theo mục đích sử dụng của người nhận mà bạn lựa chọn hoa văn họa tiết cho phù hợp nhé.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *