Lựa chọn những món quà tặng gốm sứ hấp dẫn từ Bát Tràng

Sắp tới bạn có những dịp lễ hoặc ngày đặc biệt, bạn đang cần tìm những món quà tặng thật ý nghĩa nhưng thực sự chọn quà từ trước đến nay chưa bao giờ là dễ dàng hết. Vậy bạn đã có quyết định nào cho mình chưa? Một vài gợi ý dưới đây liệu có thể là lựa chọn tốt dành cho bạn hay không? Hãy thử tham khảo nhé.
Chúng ta đã biết và nghe nhiều đến gốm sứ Bát Tràng. Đây thực sự là một món quà từ tinh hoa dân tộc, vừa mang nét truyền thống, lại vừa pha thêm những tinh tế của con người hiện đại qua thời gian biến đổi. Đồ gốm sứ Bát Tràng vô cùng đa dạng cả về thể loại, mẫu mã, hình thức, kích thước hay giá cả. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại quà tặng này để mang đến cho những người quan trọng của bạn những cảm xúc thật bất ngờ. Hãy xem nhé.

Lọ hoa sứ trắng Bát Tràng dáng chai sóng

Bộ đồ ăn Bát Tràng
Chẳng có ai là không muốn được ăn uống vui vẻ, đầm ấm bên gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng. Niềm vui ấy sẽ được trọn vẹn hơn rất nhiều nếu có thêm những bộ bát đĩa gốm sứ đến từ Bát Tràng. Mỗi gia đình có rất nhiều những bộ gốm sứ như vậy, một là để sử dụng cho bữa ăn hằng ngày, 2 là để dùng khi có khách, 3 là để trưng bày trong tủ kính… Những bộ đồ ăn gốm sứ này thường khác nhau, ví dụ như bộ dùng để trưng bày thì sẽ coi trọng chi tiết, hoa văn hơn, còn bộ dùng để ăn hằng ngày thì chỉ cần đơn giản và gần gũi là đủ.
Lựa chọn gốm sứ Bát Tràng còn giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn nữa, vì những đồ này không độc hại, không giống như men Trung Quốc kém chất lượng.
Bộ ấm chén Bát Tràng
Những bộ ấm chén này rất phù hợp cho những đối tượng trung tuổi và cao tuổi. Họ là những người thích uống trà và trò chuyện, chơi cờ tao nhã hằng ngày. Hơn nữa, đối với gia đình người Việt, chẳng có bàn phòng khách nào là không có bộ ấm trà để tiếp khách. Bộ ấm chén Bát Tràng sẽ mang lại hương thơm tuyệt vời nhất cho từng giọt trà mà bạn đã pha, cũng rất an toàn cho sức khỏe và có giá trị thẩm mỹ cao.
Lọ cắm hoa
Thật tuyệt nếu không gian trong nhà của bạn có thêm những bình hoa rực rỡ màu sắc và hương thơm dễ chịu. Điểm nhấn của không gian nội thất sẽ do chính bạn tạo nên và thay đổi mỗi ngày. Khi mang tặng những món quà như vậy, bạn cũng sẽ mang ý nghĩa đó đến với người nhận, giúp họ trở nên thoải mái, vui vẻ hơn mỗi ngày. Bình hoa Bát Tràng có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp, lạ mắt để bạn lựa chọn thành món quà ý nghĩa.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *