Tại sao gốm sứ Bát Tràng được khách hàng tin dùng phổ biến?

Gốm sức Bát Tràng là một dòng sản phẩm gốm có thương hiệu nổi tiếng từ xưa đến nay được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Những sản phẩm gốm được thiết kế và làm thủ công, mang một vẻ đẹp riêng không thể trộn lẫn. Vậy có những lý do gì khiến gốm sứ Bát Tràng trở nên nổi tiếng và được nhiều khách hàng tin dùng đến vậy? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

bo do an gom su bat trang 11

Làng nghề Bát Tràng nổi tiếng và có truyền thống từ xưa
Làng nghề Bát Tràng được biết đến là nơi làm gốm truyền thống có thể nói là lớn nhất của miền Bắc. Những sản phẩm gốm sứ ở đây được thiết kế rất đa dạng về mẫu mã, hình dáng, kích thước, họa tiết… Tất cả những sản phẩm đều được trải qua công đoạn tỉ mỉ, nghiêm ngặt để tạo ra được sản phẩm. Những nghệ nhân thường tự do sáng tạo những họa tiết tran trí không theo một khuôn khổ nào cả do đó những sản phẩm của Bát Tràng hầu như không một sản phẩm nào giống nhau y hệt.
Được làm từ nguyên liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng
Những sản phẩm có thương hiệu gốm sức Bát Tràng được thực hiện hoàn toàn thủ công, những người thợ lựa chọn rất tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu cho đến khi chau truốt các hình vẽ họa tiết và cho ra đời các sản phẩm. Có lẽ chính bởi điều này mà khách hàng thích những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng. Những đường nét được người thợ tiến hành tỉ mỉ, được tráng lớp men sáng bóng, bền màu, lâu trôi nên được nhiều khách hàng lựa chọn kể cả khách trong nước và nước ngoài. Không chỉ vậy, khả năng chịu nhiệt của những sản phẩm gốm sức Bát Tràng rất lớn nên những hư tổn về tính chất hay bên ngoài của sản phẩm hầu như được hạn chế nên bạn không cần quá lo lắng.
Giá cả phù hợp với chất lượng
Hiện nay, gốm sứ Bát Tràng phải chịu sức cạnh tranh lớn từ thị trường gốm sức Trung Quốc được bày bán tràn lan với giá thành rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không vì thế mà vị thế của gốm sứ Bát Tràng bị sụt giảm. Gía thành của những sản phẩm này không phải quá đắt so với chất lượng của nó, giá thành khá bình dân phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình. Sở hữu một sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng với mức giá thành phù hợp thì bạn không chần chừ gì mà không nhanh tay sắm những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cho gia đình mình.
Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm những thông tin, kiến thức cơ bản về gốm sứ Bát Tràng. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng truy cập website: gomquynhhuong.com.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *