Giảm giá!
Bình tài lộc Bát Tràng vẽ vàng 24K cảnh Phúc Lộc ThọBình tài lộc Bát Tràng vẽ vàng 24K cảnh Phúc Lộc Thọ

Hỗ Trợ Khách Hàng

Bình vẽ vàng 24K cảnh Phúc Lộc Thọ TL-0233

Mã: TL-023
Đánh giá: 

2.500.000

CHỌN KÍCH THƯỚC BẠN CẦN BÊN DƯỚI !!!

(Mua sỉ, đặt quà tặng… gọi 0988157188)

Xóa

YÊN TÂM MUA SẮM TẠI
GỐM QUỲNH HƯƠNG

 • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

  Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

 • Chính sách đổi trả linh hoạt

  Chính sách đổi trả linh hoạt

 • Thanh toán thuận tiện

  Thanh toán thuận tiện

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình

  Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Mô tả

Bình tài lộc Bát Tràng vẽ vàng 24K cảnh Phúc Lộc Thọ, hay có nơi gọi là Tam Đa, Phước Lộc Thọ, với hình tượng 3 vị vị lão tiên, mỗi vị đại diện cho một mong muốn của gia chủ.

Bình tài lộc Bát Tràng cao cấp vẽ vàng cảnh Phúc Lộc Thọ

Các kích thước và giá của bình tài lộc Bát Tràng:

– Tên sản phẩm: Bình hút tài lộc vẽ vàng

– Xuất sứ: Gốm Quỳnh Hương Bát Tràng

– Họa tiết: Vẽ tay 100%, cảnh Tam Đa, Phúc Lộc Thọ với viền vàng 24K cao cấp, nền màu đa dạng hợp mệnh gia chủ

Bình tài lộc Bát Tràng vẽ vàng 24K cảnh Phúc Lộc Thọ
Bình tài lộc Bát Tràng vẽ vàng 24K cảnh Phúc Lộc Thọ

– Kích thước của mẫu bình hút lộc Bát Tràng này:

+ Cỡ số 1: H40 x Ø35 Cm (Cao 40Cm, đường kính 35Cm) – Giá – 7.500.000

+ Cỡ số 2: H35 x Ø30 Cm (Cao 35Cm, đường kính 30Cm) – Giá – 4.500.000

+ Cỡ số 3: H30 x Ø25 Cm (Cao 30Cm, đường kính 25Cm) – Giá – 3.500.000

+ Cỡ số 4: H25 x Ø20 Cm (Cao 25Cm, đường kính 20Cm) – Giá – 2.500.000

(Chọn đúng kích thước bạn cần và số lượng khi đặt mua sản phẩm)

Xem thêm: Bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng cảnh Thuận Buồm Xuôi Gió

Những chiếc Bình hút tài lộc Bát Tràng, với thân bình đặc trưng là miệng loe, cổ bình thon nhỏ, thân, bụng bình phình to, nhình một cách tổng quả dáng bình tài hút tài lộc khá tròn, mang hàm ý thu hút cát khánh & giữ lại tài lộc dành cho gia chủ.

Ý nghĩa bình hút tài lộc vẽ vàng Phúc Lộc Thọ – Gốm Quỳnh Hương

Phúc Lộc Thọ hay Phước Lộc Thọ nói về ba điều chủ chốt của một cuộc sống đời thường mà con người luôn mong muốn là: Những điều lành, con cái (Phúc), sự thịnh vượng, may mắn (Lộc) & tuổi thọ (Thọ). Mỗi vị thần đại diện dành cho một điều mong ước. Người vô phúc (không có con cái) thì cuộc sống có được rất nhiều tài lộc & tuổi thọ cao đi nữa thì cũng không viên mãn. Không khác gì như, nếu không có lộc thì phúc & thọ bao nhiêu cũng không hạnh phúc. Ba vị này còn được gọi là Tam Đa & thường đi chung. Cả ba vị đều có gương mặt hồn hậu và nụ cười rất là hoan hỷ.

Bình hút tài lộc men lam vẽ vàng - Gốm Quỳnh Hương
Bình hút tài lộc men lam vẽ vàng – Gốm Quỳnh Hương

Ông Phúc đại diện cho sự hòa bình, tốt lành, con hiền, cháu thảo. Tục truyền, ông Phúc là một quan thanh liêm đứng đầu của triều đình xưa. Ông Phúc có rất nhiều con cháu, toàn bộ đều hiếu thảo & thành đạt hơn người. Bởi vậy, ông Phúc thường bế một đứa bé trên tay. Phúc là điều cầu mong đầu tiên của mỗi cá nhân. Hình tượng ông Phúc sẽ mang tới tới cho chủ nhân các phúc phần, con cháu ngoan hiền, hiếu thảo & thành đạt.

Ông Lộc: Hay nói một cách khác là ông Thần Tài tượng trưng cho sự phú quý, hưng vương và tài lộc. Tục truyền thì Ông Lộc làm qua có tài ăn nói khéo léo, nên được Vua yêu quý ban lộc nhiều không thể kể hết . Ông Lộc đội mũ quan, tay cầm ngọc may mắn tài lộc tượng trưng có sự thăng quan tiến chức về công danh, vạn sự tốt lành và tài lộc tấn tới. Hình tượng Ông Lộc thường đứng ở giữa trong bộ 3 vị Phước Lộc Thọ.

Ông Thọ: Trong bộ Phước Lộc Thọ thì Ông Thọ thường đứng vị trí cuối cùng. Ông thọ là Hình ảnh ông tiên già, râu tóc bạc trắng, trán khá cao. Tay cầm trái đào tiên, tay chống gậy có buộc quả hồ lô chứa tiên đơn. Ông Thọ sẽ phù hộ tới cho gia chủ luôn có sức khỏe & sự trường thọ trang trí hưởng phúc. Nhiều người thắc mắc tại sao hình ảnh ông Thọ thấp hơn 2 vị còn lại &  cho là đó là sai lầm trong khi sản xuất dù vậy sự thực không phải vậy. Ông thọ là Hình tượng cụ già chống gậy và thân hình ông hơi khom lưng về phía nên ông được sản xuất thấp hơn 2 vị còn lại.

Những chiếc bình hút tài lộc với cảnh vẽ Phúc Lộc Thọ thường được sử dụng trong gia đình với mong muốn gia đình hạnh phúc, con cháu thảo hiền, tấn tài, tấn lộc.

Biện pháp để bình hút tài lộc bát tràng mang tới tài lộc cho gia chủ.

Để tạo ra bình thu tài hút lộc đúng theo phong thủy rất đơn giản, gia chủ chỉ cần dành cho vào bình những vật phẩm tượng trưng được dùng cho của cải, vật chất.

Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng - Thuận buồm xuôi gió
Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng – Thuận buồm xuôi gió

Một số Cách đặt bình tụ tài đúng trưng bày phổ biến nhất là:

– Đổ vào bình tụ tài bảy loại đá quý khoảng 3/4 bình như pha lê, san hô, thạch anh, đá quý ví dụ như ngọc bích, trân châu, thạch anh, hồng ngọc, ngọc mắt mèo, ngọc lục bảo, hoàng ngọc…

– Xin một ít đất lấy từ nhà của người sung túc sau đó gói vào một cái túi giấy hoặc vải, rồi dùng cho vào trong bình. Đất được xin từ những gia đình này sẽ đem lại tiền tài dành cho bạn

Lưu ý, tuyệt đối không được tự ý lấy hay lấy trộm mà hãy trực tiếp xin chủ nhà.

– Bỏ tiền thật đựng trong bao lì xì vào trong bình

– Sử dụng số lượng ba, sáu hoặc chín đồng xu xâu lại bằng chỉ màu đỏ, hoặc dùng những biểu tượng khác như  trang sức, vàng thật rồi đặt vào bình là một giải pháp.

– Bạn có thể chọn 5 loại ngũ cốc ví dụ như nhiều loại hạt kê, chà là, lúa mì, lúa mạch, bo bo, đầy đủ loại đậu ví dụ như đậu nành, đậu đỏ…Trước khi đặt tất cả những loại hạt này vào bình nhớ gói trong một bao nhỏ.

Mà hơn nữa, vào những dịp tết, chủ nhà nên bỏ thêm những thứ đã nói trên vào bình hút tài lộc gốm sứ tượng trưng chuyên cho việc tài sản ngày càng gia tăng, dồi dào, gia đình càng hưng vương, phong phú.

Các chú ý về cách sắp đặt bình tài lộc gốm sứ hợp lý trưng bày cần ghi nhớ

Theo góc nhìn phong thủy thì vị trí sắp đặt bình tài lộc phong thủy tốt nhất là những nơi kín đáo, không sắp xếp lộ thiên trước mặt mọi người. Có thể để trong tủ đóng kín hay được che phủ cần thận.

– Không nên sắp xếp bình thu tài hút lộc bát tràng đối diện với cửa chính vì làm như vậy sẽ tượng trưng cho việc thất thoát tiền bạc, của nả của gia chủ.

Với bình hút lộc bát tràng bạn nên xếp đặt bình ở các góc thổ trong tủ của phòng ngủ, tức là hướng Tây Nam là tốt nhất.

Vị trí cung cấp bình tài lộc gốm sứ bày trí cao cấp và uy tín – Mua hàng bình tụ tài bát tràng sứ khu nào Hà Nội ?

Bình hút tài lộc Bát Tràng có đa dạng kiểu dáng, mẫu rất nhiều với nét hoa văn, họa tiết vô cùng độc đáo, ý nghĩa để bạn lựa.

Bình tài lộc Bát Tràng vẽ vàng - Cá chép liên hoa
Bình tài lộc Bát Tràng vẽ vàng – Cá chép liên hoa

Bình tài lộc Bát Tràng được bán từ đất sét cao cấp, được nung ở lò gas trên 1250 độ C đạt đến độ sứ, nước men sáng bóng, họa tiết sắc nét, độ bền vĩnh cửu theo thời gian.

Một số cơ sở nhỏ lẻ hay của người cung cấp hàng rong, có mức giá thấp, khá rẻ, thường dùng hàng lỗi, hàng kém hoặc hàng nhập từ Trung Quốc. Bạn hãy kiểm tra thật kỹ về chất liệu sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ của bình định mua nhé.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ chọn mua bình tụ tài tụ lộc bát tràng khu nào Hà Nội? Thì Gốm Sứ Quỳnh Hương là một chọn lựa chẳng thể bỏ qua, đây chắc chắn là một trong những địa điểm tin tưởng và uy tín với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp gốm sứ ở tại làng Bát Tràng.

Bình hút tài lộc dát vàng đẹp, ý nghĩa, giá trị
Bình hút tài lộc dát vàng đẹp, ý nghĩa, giá trị

Gốm sứ Quỳnh Hương luôn chắc chắn cho khách hàng về chất lượng loại sản phẩm bền & cao cấp từ chính làng nghề gốm Bát Tràng, giá sản phẩm tại lò với đội ngũ nhân viên tư vẫn, phục vụ tận tình.

Cam kết sản phẩm được tuyển chọn là hàng loại 1, chắt lọc kĩ càng trước khi giao tới tay khách hàng để  không có lỗi sản xuất, cam kết không cung ứng sản phẩm lỗi, đã qua sử lý.

Bình tài lộc gốm sứ Bát Tràng đẹp tại xưởng Gốm Quỳnh Hương

Đến với xưởng Gốm Quỳnh Hương, các bạn có thể lựa chọn bình gốm, bình tài lộc Bát Tràng với nhiều sản phẩm khác nhau, cũng như đa dạng mẫu kiểu cảnh vẽ dành cho bạn lựa chọn.

Một số mẫu bình hút lộc đang được khách hàng ưa thích tại cửa hàng:

Bình hút tài lộc men lam vẽ sen cá viền vàng
Bình hút tài lộc men lam vẽ sen cá viền vàng
Bình tài lộc đẹp và ý nghĩa men rạn vẽ tứ cảnh
Bình tài lộc đẹp và ý nghĩa men rạn vẽ tứ cảnh
Bình hút lộc Gốm sứ Phong thủy
Bình hút lộc Gốm sứ Phong thủy
Bình tài lộc đẹp vẽ Bát Mã Truy Phong cao 28Cm
Bình tài lộc đẹp vẽ Bát Mã Truy Phong cao 28Cm
Bình hút lộc gốm đất đỏ khắc nổi hoa văn
Bình hút lộc gốm đất đỏ khắc nổi hoa văn

Ngoài ra, nhà sản xuất Gốm Sứ Quỳnh Hương còn hoàn thiện trọn bộ quà tặng, in biểu tượng lên đầy đủ mẫu dòng sản phẩm gốm sứ bát tràng khác nhau làm quà tặng, quà biếu dành cho nhiều dịp kỷ niệm khác nhau trong năm.

Quý khách đưa ra ý tưởng cần in,chúng tôi sẽ hoàn thiện nó. Gốm Quỳnh Hương, in biểu trưng như chữ, in logo, họa tiết của doanh nghiệp, in tên c ty lên bình tài lộc. Đây sẽ là cũng là cách để món quà tặng trao dành cho đối tác, khách hàng, đồng nghiệp, nhân viên trở nên ý nghĩa hơn, là giải pháp tối ưu trang trí quảng bá thương hiệu trực tiếp & hiệu quả tới mọi người.

Gốm Quỳnh Hương – Chuyên bình hút lộc vẽ vàng

Xưởng gốm sứ Quỳnh Hương, cung cấp đa dạng Bình hút tài lộc với những dòng sản phẩm như: men rạn, đắp nổi, men lam, gốm đỏ, vẽ vàng, dát vàng, mạ vàng…

Địa chỉ: Xóm 5 làng cổ Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Tell: 0988 157 188 (Zalo)

Email: gomquynhhuong@gmail.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bình vẽ vàng 24K cảnh Phúc Lộc Thọ TL-0233”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *