Gốm sứ Bát Tràng Quỳnh Hương chuẩn chất lượng

Gốm sứ Bát Tràng là một trong những nét đẹp văn hóa người Việt, đồng thời cũng là những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn. Với nhiều ưu điểm cũng như nét đặc sắc từ các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đã tạo nên sự khác biệt với các sản phẩm gốm sứ khác đặc biệt là các mặt hàng gốm sứ Trung Quốc.

Gốm Bát Tràng ngày nay đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường trong nước cũng như Quốc Tế và ngày càng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Gốm Bát Tràng ngày nay cũng ngày phát triển và đa dạng hơn về sản phẩm từ đó đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng cũng như đối tượng khách hàng. Gốm Bát Tràng cũng đang không ngừng sáng, để mang tới những sản phẩm gốm sứ tốt nhất cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.

gom-su-bat-trang-quynh-huong-chuan-chat-luong-duoc-moi-nguoi-tin-dung-lua-chon

Tuy nhiên, có nhiều khách hàng vẫn bị hiểu nhầm hoặc không phân biệt được gốm Bát Tràng khác với các sản phẩm gốm sứ tại nơi khác như thế nào. Từ đó khiến người tiêu dùng khó tìm được nơi cung cấp đồ gốm Bát Tràng chất lượng, thậm chí hiểu sai về chất lượng sản phẩm gốm Bát Tràng khi mua phải hàng nhái, hàng Trung Quốc kém chất lượng.

Lịch sử làng nghề gốm sứ Bát Tràng

Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng tiêu chuẩn được sản xuất tại làng gốm thủ công Bát Tràng, thuộc xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội. Với lịch sử ra đời từ rất lâu từ thế kỷ XIV – XV. Khởi nguồn từ những sản phẩm thô sơ như: gạch, ngói, men… phục vụ nhu cầu về nguyên liệu xây dựng xưa. Từ đó gốm Bát Tràng đã không ngừng bảo tồn và phát triển mở tới ngày nay và trở thành thương hiệu gốm sứ nổi tiếng trong nước cũng như thế giới. Gốm sứ Bát Tràng đã có nhiều cải tiến về kỹ thuật,mẫu mã cũng như chất lượng…nhưng vẫn luôn mang đặc điểm của sản phẩm thủ công độc đáo, mộc mạc, và tinh tế mà các thương hiệu gốm sứ khác không có được.

Đặc biệt là gốm sứ Trung Quốc được sản xuất bằng máy đại trà tại Trung Quốc và được chuyển đi nhiều nước khác nhau để tiêu thụ trong đó có cả thị trường Việt Nam. Những sản phẩm gốm sứ Trung Quốc đa số có chất liệu men sứ mỏng, chất liệu men phong phú và đa dạng và có giá thành khá là rẻ. Trong khi đó gốm Bát Tràng có chất liệu men sứ dày dặn, độ dày tốt, đồng thời có độ bền cao.

Gốm sứ cao cấp Bát Tràng với Gốm sứ Trung Quốc

Việc sử dụng hàng gốm sứ Trung Quốc cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro về sức khỏe vì các chất hóa học độc hại có thể lẫn trong sản phẩm. Trong khi đó sản phẩm gốm Bát Tràng lại được sản xuất hoàn toàn thủ công hoàn toàn không sử dụng hóa chất từ đó đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Nhưng việc lựa chọn gốm sứ Bát Tràng chuẩn cũng khá khó khăn với người tiêu dùng phổ thông.

Từ đó việc chọn một cơ sở cung cấp gốm sứ chuẩn Bát Tràng tin cậy là một điều bắt buộc khi khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm gốm sứ chuẩn Bát Tràng. Trong các đơn vị nổi tiếng và được người tiêu dùng ưa chuộng thì không thể không nhắc tới gốm sứ Quỳnh Hương. Sản phẩm gốm Quỳnh Hương luôn đảm bảo chất lượng, đồng thời gốm Quỳnh Hương còn là một trong những đơn vị cung cấp gốm Bát Tràng chuẩn và tốt nhất Việt Nam hiện nay với nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú.

Xem thêm :

Ấm chén Bát Tràng

Lọ hoa Bát Tràng

Bát đĩa Bát Tràng

Gốm sứ Quỳnh Hương Cao Cấp

MST : 8094741291
Đại diện: NGUYỄN VĂN MẬU
Địa chỉ: Xóm 5, Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Số điện thoại: 0988 157 188
Email: gomquynhhuong@gmail.com

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *