Ấm sắc thuốc

Ấm sắc thuốc bắc gốm sứ – Sẽ không còn phải mệt nhọc như trước đây, sẽ không phải bận rộn đun nấu, rồi lo cạn nước, lo cháy hỏng. Với ấm nấu thuốc bắc  gốm sứ Bát Tràng sử dụng điện, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Sử dụng điện, an toàn, sang trọng, hiệu quả, giảm thời gian đun nấu phức tạp.

Ấm nấu thuốc gốm sứ Bát Tràng – Cơ sở Quỳnh Hương

Ấm đun thuốc bắc gốm sứ – Những ưu điểm đáng chú ý

Điều gì đáng chú ý ở ấm đun thuốc bắc của chúng tôi?

  • Thứ nhất: Sử dụng điện, tiện lợi hơn, không còn phải vất vả đun nấu như trước
  • Thứ hai: Có chế độ tự ngắt khi sắp hết nước, chuyển sang chế độ ử, quá tuyệt vời phải không nào. Không còn lo quên quên, nhớ nhớ làm cháy nồi, hỏng thuốc, giữ ấm cho thuốc không phải lo hâm lại để uống.
  • Thứ ba: Toàn bộ thân ấm được làm bằng gốm sứ chất lượng cao, không chứa các chất độc hại, đảm bảo hơn cho sức khỏe. Không giống như nồi nhôm, khi nấu với thuốc có thể hòa tan các chất độc hại vào thuốc, lâu ngày sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Chỉ một chút thay đổi mà mang lại nhiều lợi ích hơn cho gia đình bạn.

Sản phẩm ấm đun thuốc bắc bằng điện của của gốm Quỳnh Hương đảm bảo được cả hai yếu tố: Hiệu năng + Thẩm mỹ. Một sản phẩm giúp giảm bớt thời gian đun nấu, sắc thuốc, lại an toàn, tiện lợi hơn khi sử dụng điện, thân nồi làm bằng gốm sứ Bát Tràng danh tiếng.

Nhiều hơn một công dụng trong một sản phẩm, ngoài để sắc thuốc, với sản phẩm hữu ích này chúng ta còn có thể dùng để hầm gà, hầm thuốc bắc, nấu cháo đều rất tiện lợi.

Liên hệ Gốm Quỳnh Hương, chuyên sản xuất ấm đun nấu thuốc bắc bằng điện.

Hãy đến với gốm Quỳnh Hương để được đáp ứng mọi nhu cầu về gốm sứ.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
Liên hệ: 0988 157 188
Mail: gomquynhhuong@gmail.com