GIỚI THIỆU

Quà tặng gốm sứ, tranh gốm sứ Bát Tràng, ấm chén Bát Tràng, lọ lục bình….chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã, chất lượng cao, giá cạnh tranh.

Giới thiệu về cơ sở sản xuất gốm sứ mỹ nghệ Quỳnh Hương

Trước tiên, Gốm Quỳnh Hương xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe tới toàn thể quý khách. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng đã giành cho chúng tôi trong thời gian qua.

Đôi nét về cơ sở

Gốm Quỳnh Hương là cơ sở sản xuất tư nhân, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các mặt hàng gốm sứ bao gồm: Tranh gốm sứ, lọ gốm sứ, ấm chén, bát, đĩa…Địa chỉ cơ sở tại xóm 5 Bát Tràng – Xã Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội, nơi sản xuất ra những sản phẩm gốm sứ chất lượng nổi tiếng.

Dựa trên nền tảng gốm sứ truyền thống Bát Tràng xưa, kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực gốm sứ, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đa dạng, đáp ứng tốt với thị trường mới khắt khe. Tuy vậy, gốm Quỳnh Hương luôn đi theo tôn chỉ giữ gìn nét truyền thống trong gốm sứ Bát Tràng, với phương châm “Lưu giữ truyền thống – Nâng tầm giá trị”.

Những gì chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Không ngừng sáng tạo, không ngừng học hỏi, chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với giá cạnh tranh. Cùng với đó, chúng tôi còn đẩy mạnh giới thiệu sản phẩm tới khách hàng, đảm bảo quý khách được tiếp cận những sản phẩm mới nhất của chúng tôi. Thông qua xây dựng website https://gomquynhhuong.com

chúng tôi mong muốn quý khách hàng gần xa có thể tiện lợi hơn trong việc tìm được sản phẩm mà mình cần.

Vì sao nên chọn sản phẩm của chúng tôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và kinh doanh trên lĩnh vực gốm Bát Tràng, với truyền thống được tiếp nối từ nhiều thế hệ, chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu về gốm sứ của quý khách.

Với việc phân phối trực tiếp sản phẩm, từ nhà sản xuất tới người tiêu dùng, loại bỏ các khâu trung gian, chúng tôi cam kết đưa tới quy khách những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Với phương thức thanh toán linh động, đặt hàng qua mạng online, nhận hàng tận nhà, chúng tôi đặt cảm nhận của khách hàng lên trên hết, tạo những điều kiện tốt nhất cho quý khách trong việc tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm.

Tư vấn sản phẩm bất kỳ, ngay khi bạn cần, đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi.

Hãy đến với chúng tôi để được thỏa mãn mọi nhu cầu về gốm sứ

Thông tin liên hệ

Nguyễn Văn Mậu                   0988 157 188 (Zalo/Viber)

Tạ Thị Ngọc Phương              01686 970 086

Mail:                                        gomquynhhuong@gmail.com

 

Xin trân trọng cảm ơn !!