Hướng dẫn đặt hàng

Gốm sứ Quỳnh Hương rất cảm kích vì sự tin tưởng của quý khách hàng và dành thời gian quý báu của mình để mua hàng tại https://gomquynhhuong.com, chúng tôi luôn sẵn sàng và tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng có thể mua được sản phẩm ưng ý khi đến với gốm Quỳnh Hương.

Các bước mua hàng

Để quá trình chọn lựa và mua hàng được thuận lợi, đề nghị quý khách hàng tham khảo kỹ hướng dẫn mua hàng theo các bước dưới đây:

 1. Tham khảo thông tin sản phẩm mình cần theo các chuyên mục riêng tại phần sản phẩm, các nhóm hàng đã được chia theo từng phần nhằm tạo thuận lợi hơn cho việc tìm kiếm của quý khách.
 2. Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, gửi thông tin sản phẩm vào mail “gomquynhhuong@gmail.com” hoặc liên lạc trực tiếp tới hotline 0988 157 188 (Zalo/Viber) để được tư vấn, phục vụ. Thông tin sản phẩm ở đây có thể là mã sản phẩm, ảnh sản phẩm hoặc link bài viết sản phẩm, cùng với đó là số lượng, địa điểm giao hàng và những chú ý, logo cho đơn hàng nếu có.
 3. Yêu cầu của quý khách sẽ được tiếp nhận và xử lý nhanh nhất, không quá 24h, chúng tôi sẽ gửi thư (hoặc tin nhắn nếu quý khách không dùng mail) xác nhận thông tin đơn hàng. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin nhận được và phản hồi đến chúng tôi.
 4. Giao nhận hàng và thanh toán:

– Với hàng lẻ, quý khách có thể chọn một trong hai hình thức thanh toán là chuyển khoản hoặc giao tiền khi nhận hàng. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ khi nhận được hàng, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm những lỗi thuộc về nhà sản xuất.

– Với hàng số lượng lớn, hàng hợp đồng quà tặng, quý khách vui lòng bớt chút thời gian quý báu của mình cùng chúng tôi làm hợp đồng mua bán giữa hai bên. Sau khi quý khách xác định được mẫu mã sản phẩm, chúng tôi sẽ thảo một hợp đồng gửi tới quý khách hàng qua mail, nếu đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành in ra và làm file cứng, gặp trực tiếp ký kết hợp đồng hoặc gửi qua bưu điện. Đơn hàng sẽ được bắt đầu triển khai khi hợp đồng giữa hai bên được hoàn thành và chúng tôi nhận được tiền đặt cọc theo thỏa thuận tại hợp đồng.

Một số lưu ý:

         * Với hàng hợp đồng số lượng lớn, hàng quà tặng bắt buộc cần đặt cọc trước khi tiến hành sản xuất.

         * Tùy theo số lượng sản phẩm của đơn hàng mà thời gian sản xuất có thể kéo dài 15-30 ngày, do vậy quý khách vui lòng sắp xếp thời gian hợp lý để toàn bộ quá trình mua bán diễn ra thuận lợi.

         * Chúng tôi nhận sản xuất theo mẫu có sẵn của quý khách, miễn phí tiền khuôn với số lượng sản phẩm đặt lớn.

        * Gọi 0988 157 188 để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn

 

Gốm Quỳnh Hương cam kết nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của quý khách hàng.

 

Mr.Mậu

Xóm 5, Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Tell: 0988 157 188 Zalo/Viber

mail: gomquynhhuong@gmail.com

Thông tin tài khoản

 1. Số TK: 3120205916380
  Chủ TK: Nguyễn Văn Mậu
  Ngân hàng Agribank Gia Lâm
 2. Số TK: 2600205214462
  Chủ TK: Tạ Thị Ngọc Phượng
  Ngân hàng Agribank tỉnh Bắc Ninh

Bài viết trước đó

LIÊN HỆ
LIÊN HỆ