Lọ lục bình

Lục bình gốm sứ Bát Tràng, Thú chơi lục bình đã có từ xưa, một đôi lọ lục bình trong nhà không chỉ trang trí mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy, mang lại may mắn cho gia chủ. Đó là lý do tại sao, người ta thường rất thích bài trí một đôi lục bình trong nhà, và cũng rất cẩn thận khi lựa chọn một đôi cho ưng ý.

Những mẫu lọ lục bình gốm sứ Bát Tràng cao cấp

Bấm để xem … Tổng hợp những mẫu Lọ lục bình đẹp nhất

Xem thêm mẫu Lọ lục bình

Gốm sứ Quỳnh Hương – Chuyên sản xuất, kinh doanh các loại lọ lục bình gốm sứ

Nếu như trước đây mẫu mã các loại lục bình đơn giản, với nước men xanh lam, xanh ngọc truyền thống, thì nay cùng với sự đi lên không ngừng, các loại lọ lục bình đa dạng về mẫu mã hơn rất nhiều. Gốm Quỳnh Hương rất vui được giới thiệu tới quý khách hàng gần xa những mẫu lọ lục bình Bát Tràng cao cấp.

Đến với gốm sứ Quỳnh Hương, quý khách hàng có thể tìm được đôi lục bình thỏa mãn nhu cầu của mình, với rất nhiều mẫu mã, đa dạng hoa văn, kích thước. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các kích thước từ lọ cắm hoa cao dưới 1m, đến các kích thước 1,2m; 1,4m; 1,6m; 1,8m; 2,0m… với những loại hoa văn phổ biến như: Tứ cảnh, tứ linh, sen-hạc… đến những hoa văn độc đáo như Nam Bang Tứ Tổ, Vinh Quy, Tùng Hạc Diên Niên…

Đặc biệt, xưởng gốm Quỳnh Hương tự hào là cơ sở đầu tiên, duy nhất sản xuất thành công và phát triển dòng lọ hoa, lọ lục bình gốm đất đỏ, với độ mịn, màu sắc đỏ tươi hơn hẳn các dòng gốm trước đây. Hoa văn lấy ý tưởng từ hoa văn trồng đồng và những hoa văn cổ truyền dân tộc khác, từ đầu năm 2016 chúng tôi đang tiến hành đẩy mạnh phát triển đa dạng hoa văn hơn nữa để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Rất mong được quý khách hàng ủng hộ.

Liên hệ cơ sở

Hãy đến với gốm Quỳnh Hương để được đáp ứng mọi nhu cầu về gốm sứ.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Liên hệ: 0988 157 188

Mail: gomquynhhuong@gmail.com