Gốm sứ phong thủy

Người dùng gốm, chơi gốm cần phải biết ý nghĩa của những đồ gốm ấy đang mang lại, phải làm sao đồ gốm sứ ấy bày trong nhà không chỉ đẹp, mà nó còn phải là đồ gốm sứ hợp phong thủy.

Gốm sứ phong thủy – Bình gốm phong thủy

Gốm sứ phong thủy – Một sản phẩm hội đủ ngũ hành tạo ra dòng cát khí tự nhiên nhất, đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Bấm để… Xem tổng hợp mẫu gốm sứ phong thủy

Xem thêm mẫu gốm sứ phong thủy

Gốm sứ Quỳnh Hương – Chuyên gốm sứ phong thủy

Nói đến phong thủy, ai cũng biết ngũ hành với 5 yếu tố: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Trong đó, thổ đóng vai trò trung tâm, là trung tâm hình thành vạn vật,  do vậy khi xét tới yếu tố phong thủy, người ta thường lấy vật có tính Thổ làm căn bản, cốt lõi để xây dựng. Lấy cốt từ đất, được nung qua lửa, có khả năng giữ nước, đây đúng là một trong những món đồ phong thủy đáng chú ý và sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho ngôi nhà của bạn.

Phong thủy tốt sẽ đem lại sức khỏe, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Phong thủy tốt cần đảm bảo được khả năng ngăn hung khí, sinh cát khí, tạo dòng luân chuyển trong ngôi nhà. Việc sắp xếp, bài trí sao cho thật hợp lý và tự nhiên, tránh tính trạng gượng ép sắp đặt cho đủ vị, không tự nhiên, thiếu thẩm mỹ gây phản cảm, phản tác dụng.

Xưởng gốm Quỳnh Hương tại làng cổ Bát Tràng, chuyên cung cấp các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng, với mẫu mã đa dạng, nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của gia chủ.

Để xem xét một sản phẩm có hợp phong thủy hay không người ta phải dựa  vào rất nhiều yếu tố, trong đó phải luôn chú ý tới ngũ hành tương sinh tương khắc, lấy tính Thổ làm yếu tố trung tâm, rồi tùy vào vận mạng của gia chủ để hóa giải cho phù hợp.

Mong những gì gốm Quỳnh Hương đang làm sẽ giúp quý gia chủ có được nhiều tài lộc trong cuộc sống.

Cơ sở gốm Quỳnh Hương chuyên sản xuất gốm sứ phong thủy – Bình gốm phong thủy

Hãy đến với gốm Quỳnh Hương để được đáp ứng mọi nhu cầu về gốm sứ.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Liên hệ: 0988 157 188

Mail: gomquynhhuong@gmail.com