Bát đĩa Bát Tràng

Bát đĩa Bát Tràng cao cấp, mẫu mã đa dạng với đầy đủ các phụ kiện, gốm sứ Quỳnh Hương chuyên sản xuất, kinh doanh những sản phẩm bát đĩa Bát Tràng đẹp, sang trọng, vệ sinh an toàn.

Bát đĩa Bát Tràng cao cấp tại cơ sở gốm sứ Quỳnh Hương

Click ….Xem thêm mẫu Bát đĩa Bát Tràng khác

Về cơ sở gốm sứ Quỳnh Hương

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng nói chung và bát đĩa Bát Tràng nói riêng, sở hữu đội thợ có tay nghề cao, chúng tôi tự hào gửi tới quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Những bộ đồ ăn, bát đĩa Bát Tràng ngày càng được ưa chuộng và phổ biến trên thị trường, với mẫu mã đa dạng, rất nhiều loại kích cỡ và kiểu dáng. Tuy nhiên, khi lựa chọn một sản phẩm bát đĩa, cần chú ý tới mức độ an toàn thực phẩm của chúng, đặc biệt tránh mua nhầm phải hàng Trung Quốc.

Gốm sứ Quỳnh Hương cam kết gửi tới quý khách hàng những sản phẩm cao cấp được sản xuất tại xưởng gốm Quỳnh Hương, do những người thợ gốm Bát Tràng trực tiếp. Những bộ bát đĩa Bát Tràng của cơ sở gốm Quỳnh Hương với nguyên liệu là đất gốm sứ hoàn toàn tự nhiên, được nung ở nhiệt độ cao 1250-1300 độ C, đảm bảo an toàn, bền màu theo thời gian, dễ lau chùi.

Là cơ sở sản xuất trực tiếp, chúng tôi luôn có gắng hoàn thiện kỹ thuật để có thể gửi tới khách hàng của mình những sản phẩm ngày càng tốt hơn, đồng thời luôn tìm mọi cách giảm bớt khâu trung gian để có thể đưa sản phẩm của mình tới trực tiếp khách hàng, giảm chi phí cho những khâu trung gian, từ đó có được mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Không ngừng đa dạng mẫu mã sản phẩm, để đáp ứng tốt hơn, phục vụ được nhiều khách hàng hơn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in logo trên gốm sứ cho các sản phẩm của mình, đáp ứng nhu cầu làm quà biếu, quà tặng của quý khách.

Liên hệ cơ sở

Hãy đến với gốm Quỳnh Hương để được đáp ứng mọi nhu cầu về gốm sứ.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Liên hệ: 0988 157 188

Mail: gomquynhhuong@gmail.com