Quà tặng gốm sứ

Sắp tới hội nghị, hội thảo, hay một buổi gặp gỡ đối tác, bạn băn khoăn chưa biết chọn gì làm quà biếu, quà tặng. Hay đơn giản bạn cần tìm một món quà cho ông, bà, bố mẹ, người thân trong gia đình, nhưng chưa tìm được một món quà ưng ý, hãy để gốm sứ Quỳnh Hương làm quà tặng gốm sứ giúp bạn.

Gốm sứ Quỳnh Hương – Chuyên quà tặng gốm sứ

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh gốm sứ Bát Tràng nói chung và quà tặng gốm sứ Bát Tràng nói riêng. Sản phẩm của gốm Quỳnh Hương đa dạng, phong phú cho bạn lựa chọn, đặc biệt chúng tôi chuyên sản xuất các mặt hàng cao cấp và có thể tư vấn tốt cho quý khách chọn được sản phẩm quà tặng phù hợp.

⇒ ⇒ ⇒  Xem thêm đầy đủ mẫu Quà tặng gốm sứ

Gốm Quỳnh Hương cung cấp đa dạng các mặt hàng như: Ấm chén Bát Tràng, lọ hoa Bát Tràng, tranh gốm sứ, lọ lục bình… qua thực tế nhiều năm trong nghề, sở hữu đội thợ có tay nghề cao, mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được chăm chút tới từng chi tiết nhỏ, đảm bảo gửi tới quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi có kinh nghiệm thực hiện các hợp đồng quà tặng, in logo trên gốm sứ chuyên nghiệp, đã giành được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Không ngừng cải tiến kỹ thuật, nâng cao tay nghề của đội ngũ thợ, đáp ứng tốt hơn với nhu cầu thực tế, thay vì chỉ đi theo những sản phẩm truyền thống đã có từ lâu đời tại làng nghề Bát Tràng. Gốm sứ Quỳnh Hương tự hào gửi tới quý khách hàng những sản phẩm mới lạ, chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Liên hệ cơ sở

Hãy đến với gốm Quỳnh Hương để được đáp ứng mọi nhu cầu về gốm sứ.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Liên hệ: 0988 157 188

Mail: gomquynhhuong@gmail.com