Đèn gốm sứ

Đèn gốm sứ, đèn trang trí, đèn thấu quang chất gốm sứ cao cấp được vẽ bởi những nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Cùng với chế độ nung đốt nghiêm ngặt, cho ra những sản phẩm Đèn gốm sứ trang trí không chỉ đẹp mà còn bền cùng thời gian.

Những mẫu đèn sứ thấu quang, đèn gốm sứ trang trí đẹp.

Cung cấp sỉ, lẻ các loại đèn trang trí với nhiều mẫu mã khác nhau. Với đội thợ tay nghề cao, chúng tôi không ngừng đi đầu trong sản xuất và phát triển các sản phẩm mới.

Xem đầy đủ mẫu đèn trang trí tại đây

Xem thêm mẫu đèn khác

Tất cả đều được làm thủ công, đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, một bộ sản phẩm Đèn trang trí được chúng tôi cung cấp hội đủ các yếu tố:

– Mang tính thẩm mỹ cao.

– Độ bền và đảm bảo an toàn.

– Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đặc điểm của đèn sứ thấu quang, đèn gốm sứ trang trí

Đèn trang trí được làm từ sứ thấu quang đặc biệt bởi khả năng cho ảnh sáng xuyên qua, được ứng dụng trong việc làm đèn phòng ngủ, trang trí phòng khách, phòng làm việc.

Đèn sứ thấu quang của Bát Tràng ngoài khả năng cho ánh sáng xuyên qua, cá sản phẩm đều được vẽ thủ công, trang trí hoa văn nghệ thuật.

Đèn sứ thấu quan được được làm từ nguyên liệu đất sứ loại tốt nhất, để khi tạo hình sản phẩm, xương đất có độ đồng nhất cao.

Được nung ở nhiệt độ 1300 độ C đảm bảo thành phẩm cho độ xuyên sáng tốt nhất.

Kiểu dáng đa dạng, mẫu vẽ đa dạng, cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

Gốm Quỳnh Hương chuyên đèn trang trí cao cấp

Xưởng gốm Quỳnh Hương, chuyên sản xuất các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp, với đa dạng các mặt hàng gốm sứ như: Ấm chén gốm sứ Bát Tràng, lọ hoa gốm sứ, ấm chén, bát, đĩa….

Địa chỉ cơ sở gốm Quỳnh Hương nằm trong làm gốm cổ Bát Tràng, tại xóm 5 Bát Tràng – Xã Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội, là nơi làm ra những sản phẩm gốm sứ nổi tiếng trong và ngoài nước.

Từ những kinh nghiệm sản xuất truyền thống, kết hợp với những gì đúc rút được trong quá trình trực tiếp sản xuất các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng nói chung và đèn gốm sứ thấu quang nói riêng. Cơ sở gốm Quỳnh Hương đã cho ra những sản gốm sứ cao cấp, được sự đón nhận và ủng hộ của những khách hàng trong cả nước.

Không ngừng cải tiến, nâng cao tay nghề, tự hoàn thiện mình, gốm Quỳnh Hương luôn nỗ lực đem tới quý khách hàng gần xa những sản phẩm gốm sứ chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

Liên hệ cơ sở

Hãy đến với gốm Quỳnh Hương để được đáp ứng mọi nhu cầu về gốm sứ.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Tell: 0988 157 188

Email: gomquynhhuong@gmail.com