Lọ lục bình Bát Tràng điểm nhất cho không gian nhà bạn

Ngày nay, các phong cách kiến trúc ngày một đa dạng và phong phú, tuy nhiên thú chơi lục bình gốm sứ Bát Tràng vẫn được nhiều người lựa chọn. Với nét đẹp hoa văn và họa tiết độc đáo cùng chất liệu gốm Bát Tràng nổi tiếng thì những chiếc lọ lục bình sẽ trở thành những điểm nhấn tuyệt vời cho không gian kiến trúc.

Với sự phát triển ngày càng mạnh của gốm sứ Bát Tràng thì những chiếc lọ lục bình Bát Tràng ngày nay cũng có nhiều phong cách, kiểu dáng cùng họa tiết phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc. Bên cạnh đó lọ lục bình Bát Tràng cũng có nhiều kích thước cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với không gian bài trí trong gia đình.

Lọ lục bình Bát Tràng điểm nhất cho không gian nhà bạn

Lọ lục bình Bát Tràng điểm nhất cho không gian nhà bạn

Giá trị của lục bình bát tràng

Ngoài giá trị về thẩm mỹ thì lục bình còn có giá trị cao về phong thủy trong nét đẹp kiến trúc phương đông. Với đặc điểm đặc thù của những chiếc lục bình, nó mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc giàu có và cũng tượng trưng cho sự sự sinh sôi nảy nở, phát tài phát lộc trong gia đình. Đồng thời những chiếc lọ lục bình còn tượng trưng cho sự may mắn, sự tích trữ của cải và ít hao tài tốn của trong cuộc sống gia chủ. Từ đó mang ý nghĩa mạnh mẽ về sự phát triển, giàu có và sang trọng.

Bên cạnh đó những chiếc lục bình thường có hoa văn họa tiết rất đẹp mắt với nhiều kiểu dáng và màu sắc. Trong đó điển hình như các hoa văn Rồng, Phượng, Hoa lá và cây cỏ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hình dáng và họa tiết trên thân bình lại càng mang lại ý nghĩa sâu sắc hơn. Những hoa văn họa tiết như Rồng, Phượng, Hoa lá cây có thể hiện ý nghĩa về sinh khí, sức mạnh, sự sinh sôi, sự phát triển…. Từ đó có ý nghĩa mang lại sức khỏe, tiền tài cũng như sinh khí cho gia chủ.

Lục bình với đời sống tâm linh

Đặc biệt là những mẫu lục bình gốm sứ Bát Tràng thì lại không chỉ mang ý nghĩa về thẩm mỹ, phong thủy mà còn mang nét đẹp của văn hóa Việt. Từ lâu gốm sứ Bát Tràng đã vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới và được cộng đồng quốc tế đánh giá cao và được coi là một trong những nét đẹp trong văn hóa Việt.

Còn gì tuyệt vời hơn khi tạo điểm nhấn vừa sang trọng, đẹp mà lại còn mang ý nghĩa mạnh mẽ về phong thủy cũng như nét đẹp văn hóa tới không gian nhà bạn bằng những chiếc lục bình cao cấp do gốm sứ Quỳnh Hương cung cấp.
Những chiếc lục bình đủ mọi kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc được sản xuất hoàn toàn thủ công tại làng gốm Bát Tràng vô cùng nổi tiếng ở Việt Nam do gốm sứ Quỳnh Hương cung cấp luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Liên hệ cơ sở sản xuất gốm sứ

Gốm Quỳnh Hương là cơ sở sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực gốm sứ Bát Tràng, gốm sứ quà tặng với nhiều năm kinh nghiệm, với những mặt hàng gốm sứ như: Lọ hoa Bát Tràng, ấm chén gốm sứ Bát Tràng, tranh gốm sứ Bát Tràng, đồ thờ cúng gốm sứ…

Địa chỉ: Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Tell: 0988.157.188 – 01686.970.086

Mail: gomquynhhuong@gmail.com

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *