Tượng Di Lặc mang tài lộc cho gia chủ

Tượng Phật Di Lặc hay còn gọi là thần tài trong quan niệm Phật Giáo và phong thủy phương Đông, là tượng Phật mang lại may mắn, tài lộc và bình an cho gia chủ. Các gia đình đặt thờ tượng Di Lặc đẹp trong phòng khách nhà, các văn phòng công ty để cầu vận may và phát tài. Phật giáo quan niệm, Phật Di Lặc là vị Phật tượng trưng cho bình yên, an lạc, may mắn. Vị Phật có khuôn mặt luôn tươi cười hạnh phúc, thường được tạc tượng ngồi hoặc đứng cùng với các biểu tượng của nén vàng nén bạc, linh vật là rồng và các xâu tiền.

tuong-di-lac-dep

Tượng Di Lặc đẹp thường được tạc bằng gỗ, nung tạc bằng gốm sứ. Trong phong thủy tượng Phật Di Lặc bằng gỗ thường được sử dụng trưng bày và thờ trong các gia đình hoặc văn phòng công ty, cửa hàng với các gia chủ, giám đốc, chủ cửa hàng mệnh hỏa. Hoặc cho các mảnh đất và khu nhà được xem phù hợp với tính mộc của tượng Di Lặc. Tượng phật Di Lặc được tạo bằng gốm sứ là linh vật phong thủy phù hợp với cả các gia chủ mệnh Kim, mệnh thổ và mệnh hỏa. Nhờ tính thổ của đồ gốm sứ có thể phù hợp với cả tính kim, thổ và hỏa.
Tượng Di Lặc đẹp cần được đặt thờ tại các vị trí trang trọng tại phòng khách, gần cửa của cửa hàng và phòng khách tại các văn phòng công ty. Tượng không nên đặt dưới gầm thang lên lầu, không nên đặt tại phòng ngủ cũng như những nơi dễ ẩm ướt và thiếu trang trọng gần nhà tắm và khu vệ sinh. Không đặt tượng Di Lặc trong tủ kính, két sắt, … bởi vì tượng Di Lặc là tượng Phật cần được thờ tại những vị trí trang trọng. Tuy nhiên, tượng Di Lặc có thể được đặt thờ gần mặt đất.
Tượng Di Lặc đẹp được bán tại xưởng gốm Quỳnh Hương . Xưởng gốm Quỳnh Hương chúng tôi có những nghệ nhân làm gốm sứ điêu luyện với kinh nghiệm lâu năm được gia truyền tại làng nghề gốm sứ thủ công Bát Tràng. Những sản phẩm gốm sứ của chúng tôi có chất lượng gốm và men phủ tinh tế không ở đâu bằng. Tại gốm sứ Bát Tràng Quỳnh Hương, chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng với những sản phẩm gốm sứ chất lượng hàng đầu.
Đến với gốm sứ Quỳnh Hương, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng gốm sứ, điêu khắc tinh xảo, hoa văn cổ kính, phù hợp trang trí và làm linh vật phong thủy. Tượng Di Lặc đẹp tại gốm sứ Quỳnh Hương được chế tác phù hợp để thờ và mang lại những hạnh phúc và vận may phát tài cho các gia chủ. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm gốm sứ đẹp nhất với giá rẻ hàng đầu.

>> Xem thêm: Tượng gốm sứ