Lý do khiến cho gốm sứ Bát Tràng được khách hàng tin dùng phổ biến?

Hiện nay, nhắc tới gốm sứ không ai là không nhắc đến gốm sứ Bát Tràng. Những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng mang những nét đẹp riêng không thể trộn lẫn đã tạo nên thương hiệu cả trong nước và nước ngoài. Vậy lý do gì khiến cho gốm sứ Bát Tràng được khách hàng tin dùng phổ biến đến vậy? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn.

Ấm chén Bát Tràng, ấm trà khắc hoa nổi cùng phụ kiện

Chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng
Sản phẩm gốm sứ của Bát Tràng được những người thợ lựa chọn rất tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu đến chau truốt các hình vẽ họa tiết. Chính điều này đã đem đến vẻ đẹp rất riêng cho gốm sứ nơi đây. Những đường nét được vẽ tỉ mỉ, sáng tạo, lớp mem sáng bóng, màu sắc bền, lâu trôi nên được khách hàng rất tin tưởng sử dụng. Ngoài ra, khả năng chịu nhiệt của gốm Bát Tràng rất lớn, không bị hư tổn về tính chất hay bên ngoài của sản phẩm. Chịu nhiệt tốt nên bạn không còn phải quá lo lắng khi sử dụng sản phẩm trong nhiệt độ cao.
Vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, đa dạng về mẫu mã
Có lẽ vẻ đẹp tinh tế, sang trọng là một trong những lý do khiến cho gốm sứ Bát Tràng được khách hàng ưa chuộng. Đây là thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm có thiết kế đa dạng về mẫu mã, vẻ đẹp tinh tế không quá cầu kỳ. Những người thợ của làng nghề tự tay vẽ lên những đường nét trên từng sản phẩm, tỉ mỉ từ khâu chọn đất đến nhào nặn, tạo hình và vẽ trang trí đã tạo ra những sản phẩm chất lượng, không sản phẩm nào giống với sản phẩm nào. Hơn nữa, các nghệ nhân không ngừng học hỏi những điều mới lạ để có thể cho ra những sản phẩm mới lạ, đa dạng về mẫu mã, hình thức để thu hút khách hàng.
Mức giá phù hợp với đa số người dân
Bên cạnh sự cạnh tranh của những sản phẩm gốm sứ Trung Quốc rẻ tiền nhưng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng luôn giữ được vị trí của mình đối với khách hàng. Giá thành của những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng không phải quá đắt, giá thành khá bình dân phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Vừa sở hữu một sản phẩm có thương hiệu lớn, chất lượng được đảm bảo, an toàn cho người sử dụng mà với mức giá thành phù hợp với đại đa số người dân thì không còn lý do gì khiến cho mọi người không lựa chọn gốm sức Bát Tràng.
Trên đây là một vài lý do khiến cho sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được nhiều khách hàng lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu gốm sứ Bát Tràng, bạn vui lòng truy cập website: gomquynhhuong.com.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *