Tuổi sửu sinh năm nào? Xem tử vi người tuổi sửu năm 2024

Sửu là con giáp xếp thứ 2 trong bảng 12 con giáp. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ tuổi sửu sinh năm nào? Tuổi sửu là con gì? Tổng quan người tuổi sửu trong năm 2024. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tuổi sửu là con gì?

Tuổi sửu là tuổi con trâu tượng trưng cho tuổi con trâu thể hiện cho sức mạnh về tinh thần, thể chất. Trong bảng 12 con giáp, trâu là linh vật đứng thứ 2, những người tuổi sửu thường có tính cách kiên định, mạnh mẽ, khả năng sống tự lập cao và trưởng thành sớm, không sợ khó khăn, gian khổ khi bước vào đời.

Tuổi sửu là con gì?

Tuy nhiên, người tuổi sửu cũng có hạn chế đó là cố chấp, khá bướng bỉnh, độc đoán và rất dễ rơi vào bế tắc trong nhiều trường hợp.

Người tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu?

Trong tuổi sửu được chia thành các nhóm tuổi gồm: Ất sửu có các năm sinh (1925, 1985, 2045), Đinh sửu (1937, 1997, 2057), Kỷ sửu (1949, 2009, 2069), Qúy sửu (1913, 1973, 2033, 2093), Tân sửu (1901, 1961, 2021, 2081).

Người tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu?

Tổng quan tử vi người tuổi sửu năm 2024

Tổng quan tử vi năm 2024 dành cho người tuổi sửu có nhiều thay đổi so với năm trước. Năm 2024 hầu như mọi vận trình diễn ra cho người tuổi sửu tương đối suôn sẻ, thuận lợi về nhiều mặt. Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi năm 2024 đem đến cho tuổi sửu, những người cầm tinh tuổi con trâu vẫn sẽ gặp phải một số điều không may, thế nên người tuổi sửu cũng cần thận trọng, đừng quá đắc ý.

Tổng quan tử vi người tuổi sửu năm 2020

Về sự nghiệp tuổi Sửu năm 2024

Nói về đường công danh sự nghiệp của người tuổi sửu trong năm 2024 diễn ra khá thuận lợi, gặt hái được một số thành công nhất định nhờ có quý nhân đi theo hỗ trợ.

2024 tuổi sửu nên tập trung vào một việc cụ thể, nhất định, tiếp tục mở rộng con đường hợp tác làm ăn, kinh doanh. Để đạt được những thành tích như mong muốn, người tuổi sửu cần đầu tư, bổ sung thêm các nguồn lực tập trung cho phát triển sự nghiệp.

Cũng trong năm 2024, người tuổi sửu nên hạn chế nói ít làm nhiều, tránh vướng họa thị phi gây ảnh hưởng đến thanh danh của mình.

Về tài lộc tuổi Sửu năm 2024

Tài lộc sẽ tìm đến cho người tuổi sửu vào năm 2024, đây cũng là năm tuổi sửu gặt hái được nhiều bội thu, nhiều của, nhiều tiền. Đây cũng được coi là năm vô cùng thuận lợi cho con đường tài lộc của tuổi sửu, do đó bạn cần đầu tư và tập trung phát triển cho sự nghiệp của mình tốt hơn, đặc biệt là vào giai đoạn giữ năm 2024.

Những dự án đầu tư triển khai trong năm 2024 sẽ nhanh chóng thu hồi vốn, người tuổi sửu nên đẩy mạnh đầu tư các dự án như nuôi trồng thủy sản, các dự án ẩm thực thực tế. Thế nhưng, trước khi bắt tay vào làm dự án, để tránh thua lỗ đáng tiếc những người tuổi sửu cần tìm hiểu, chuẩn bị kĩ về các kiến thức liên quan cần thiết cho dự án.

Về tình cảm tuổi Sửu năm 2024

Bàn về chuyện tình cảm, người tuổi sửu không mấy đào hoa, nam tuổi sửu sẽ có nhiều cơ hội tình duyên hơn. Với nam mệnh đã có gia đình cần để ý và giữ vững bản lĩnh, lập trường trước những lời mật ngọt, tán tỉnh của bạn khác giới nhằm bảo vệ hạnh phúc gia đình.

So với nam mệnh, cơ hội tìm kiếm tình yêu của nữ tuổi sửu năm 2024 không nhiều. Để tăng thêm cơ hội tìm hiểu, làm quen và tiến tới các mối quan hệ yêu đương nữ tuổi sửu nên chủ động tham gia các buổi tiệc, các buổi tụ họp bạn bè, những nơi có đông người qua lại.

Về sức khỏe tuổi Sửu năm 2024

Tuổi sửu năm 2024 gặp phải năm Thái Tuế, dần đến sức khỏe khí huyết sẽ bị hao tổn, sinh lực suy giảm, cần phải đề cao và quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình. Năm 2024, người tuổi sửu nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ, có chế độ dinh dưỡng hợp lý, để có sức khỏe, thể trạng tốt. Cũng trong năm nay, người tuổi sửu nên hạn chế đi đến những nơi sát khí, nhiều tà khí, ẩm ướt,…..

Xem tử vi 2024 cho tuổi KỶ SỬU sinh năm 1949, 2009

Người mang tuổi Kỷ sửu sinh năm 1949, 2009 có mệnh Tích lịch hỏa tức là trâu trong rào. Tuổi Kỷ Sửu là những người thông minh, có đầu óc, nhiều hoài bão và ước mơ.

Năm 2024, tuổi Kỷ sửu có mọi việc diễn ra thuận lợi đúng như mong đợi. Mọi công việc của người sinh năm 1949, 2009 đều diễn ra hanh thông, vận may tài lộc đầy nhà, song cũng cần chú ý hơn về vận may đó.

tuổi KỶ SỬU sinh năm 1949, 2009

Đối với nam tuổi Kỷ sửu, năm 2024 gặp phải sao thủy tinh mang đến nhiều niệm vui, vận may, tài lộc cho gia đình. Tuy nhiên, nam sinh năm 1949, 2009 vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch cũng nên cẩn thận thị phi, để ý tránh mất mát tài sản, bị nói xấu sau lưng ảnh hưởng đến danh tiếng.

Đối với nữ tuổi Kỷ sửu sẽ gặp sao mộc tinh, có nhiều may mắn, tốt lành và an vui, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Nữ mệnh tuổi Kỷ sửu tốt nhất vào tháng chạp và tháng 10 âm lịch. Nữ sinh năm 1949, 2009 nói về tình hình sức khỏe nên đề phòng các bệnh liên quan đến máu huyết.

Xem tử vi 2024 cho tuổi TÂN SỬU sinh năm 1961

Tuổi Tân sửu – Bích thượng thổ tức là trâu giữa đường. Theo đó, những người sinh năm 1961 có tính tình hiền lành, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ khi người khác gặp khó khăn, thích làm từ thiện. Tân sửu là những người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi người, song dễ bị người khác lừa gạt do nhẹ dạ cả tin.

tuổi tân sửu 1961

Năm 2024, người tuổi Tân sửu cần chú ý hơn về các mối quan hệ xã hội của mình, tránh phát sinh mâu thuẫn ngay cả những việc nhỏ, nên dĩ hòa vi quý. Về tình hình sức khỏe xem trọng tim mạch, huyết áp, và đặc biệt hạn chế đi xa đề phòng tai ương ập đến.

Năm tuổi Tân sửu gặp phải sao văn hớn trong năm 2024, công việc làm ăn bình thường, khó khăn trong việc nuôi gia súc. Nam 1961 cần kiềm chế cảm xúc, cẩn trọng lời nói, nên để ý, dè chứng tại tháng 2, 5 và 8 âm lịch.

Nữ sinh năm 1961 sẽ gặp phải sao chiếu mệnh sao la hầu, bạn cần đề phòng để tránh thị phi, đàm tiếu, dính dáng đến pháp luật, tai nạn. Sức khỏe nữ Tân sửu cần đề phòng đến các bệnh về đường máu huyết, tai mắt dễ bị hao tiền tốn của. Đặc biệt, nữ Tân sửu tử vi 2024 xấu nhất vào tháng 1 và 7 âm lịch nên cần để phòng.

Xem tử vi 2024 cho tuổi QUÝ SỬU sinh năm 1973

Quý sửu –  1973 thuộc mệnh Tang đố mộc tức trâu trong chuồng. Qúy sửu là những người giỏi giao tiếp, có nhiều mối quan hệ xã hội, họ có quan điểm, chính kiến và lập trường riêng của mình. Người sinh năm 1973 nhìn đời bằng con mắt hiện thực, sẵn sàng học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, luôn bao dung, sẵn sàng bỏ qua mọi lỗi lầm của người khác.

tuổi quý sửu

Năm 2024 cũng được xem là năm khá thuận lợi, may mắn cho người sinh năm 1973, họ có quý nhân hỗ trợ trong công việc sự nghiệp. Trong công việc, thời gian đầu người Qúy sửu sẽ có một số khó khăn song nhanh chóng vượt qua và gặt hái được thành công.

Về tình hình sức khỏe năm 2024 tuổi 1973 tương đối khỏe mạnh, nên tập luyện thể dục thể thao thường xuyên nhằm nâng cao sức khỏe.

Nam mang Qúy sửu gặp phải sao thủy tinh mang đến nhiều niềm vui, tài lộc. Sao chiếu mạng thủy tinh rất tốt cho những nam nhân 1973 có mệnh mộc, mệnh kim. Nam 1973 cần đề phòng thị phi, đàm tiếu trong tháng 4 và 8 âm lịch.

Đối với nữ sinh năm 1973, năm 2024 sao chiếu mệnh là mộc tinh mang đến nhiều may mắn, thuận lợi về công danh, sự nghiệp, đặc biệt là chuyện tình cảm. Vào tháng 10, 12 âm lịch là tháng tốt nhất dành cho nữ Qúy sửu.

Xem tử vi 2024 cho tuổi ẤT SỬU sinh năm 1985

Ất sửu – hải trung kim (trâu giữa biển). Những người sinh 1985 có lòng quyết tâm cao, lập trường vững vàng, là người có tố chất lãnh đạo. Ất sửu có khát vọng mãnh liệt, không ngại đối mặt với khó khăn, hiểm nguy để gặt hái được thành công trong cuộc sống, sự nghiệp.

tuổi ất sửu 1985

Năm 2024, nam Ất sửu thuộc sao mộc tinh chiếu mệnh tháng tốt nhất là tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Ất sửu – 1985 gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mọi việc tốt lành trong năm nay. Tuy nhiên, bạn cũng cần để ý đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến mắt.

Nữ mạng Ất sửu gặp sao thủy tinh chiếu, nên đề phòng thị phi, đàm tiếu trong tháng 4, tháng 8 âm lịch. Nữ sinh năm 1985 cũng gặp nhiều thuận lợi, có niềm vui, đặc biệt là hỷ sự trong năm 2024.

Xem tử vi 2024 cho tuổi ĐINH SỬU sinh năm 1997

1997 – Đinh sửu giản hạ thủy tức trâu trong hồ. Đinh sửu là tuổi tự thân lập nghiệp, luôn coi trọng chữ tín. Họ là những người thông minh, ham học hỏi và tìm tòi về nhiều lĩnh vực mới.

tuổi đinh sửu 1997

Nam mạng Đinh sửu năm 2024 gặp sao hỏa tinh nên cẩn trọng, đề phòng mồm miệng, kiện thưa. Công việc nam 1997 năm nay cũng bình thường, khó nuôi gia súc và nên đề phòng vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

Nữ Đinh sửu gặp sao kim tinh chiếu mạng chú ý các bệnh về máu huyết, dè chừng trong tháng 1 và 7 âm lịch.

Tham khảo một vài mẫu gốm sứ đang hot cho người tuổi sửu

ấm chén men rạn bọc đồng

Ấm chén Bát Tràng men rạn bóc đồng làm từ chất men rạn cổ vô cùng tinh tế, không phô trương từ vẻ bề ngoài, tăng thêm phần sang trọng cho sản phẩm. Đây là mẫu quà tặng thiết thực, độc đáo được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.

đèn xông tinh dầu

Mẫu đèn xông tinh dầu không những giúp mang đến luồng không khí thông thoáng cho không gian mà còn làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho căn phòng trong gia đình bạn.

lọ hoa bát tràng sơn mài

 

Lọ hoa sơn mài với màu sắc trang trí bắt mắt, hịnh dáng độc đáo thích hợp làm quả tặng, quà lưu niệm cao cấp.

lọ hoa men kết tinh

 

Thiết kế lọ hoa dáng bom, làm từ chất liệu sứ cao cấp cùng lớp men đặc biết mang đến cho bạn kiệt tác nghệ thuật vô cùng độc đáo, sang trọng, đẳng cấp.

lọ hoa sơn mài

Lọ hoa sơn mài nổi bật với họa tiết hoa sen trên gam màu vàng bắt mắt tăng tính nghệ thuật sáng tạo, làm tăng giá trị cho mẫu lọ hoa Bát Tràng.

lọ hoa sứ trắng

Lọ hoa sứ trắng làm với chất liệu cao cấp, không sử dụng chất bảo quản giúp lưu giữ được độ trắng sáng cho sản phẩm, an toàn với người sử dụng.

lục bình phúc thọ

Cặp lục bình tài lộc với họa tiết phúc lộc thọ tượng trưng cho mọi điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, công việc của gia chủ. Với nhiều kích thước lục bình thiết kế khác nhau, sản phẩm phù hợp cho nhiều nhu cầu khách hàng.

nậm rượu

Nậm rượu – món quà tặng ý nghĩa vừa có tính chất quảng cáo thương hiệu bằng việc in logo lên gốm sứ sản phẩm đặc sắc.

tranh gốm sứ

Tranh chúc thọ – sản phẩm ý nghĩa dành cho ông bà, bố mẹ trong dịp mừng thọ được nhiều người quan tâm đến.

Trên đây là những thông tin về tử vi năm 2024 của người tuổi sửu. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết này bạn đã rõ hơn về người tuổi sửu sinh năm nào rồi phải không?