Ấm chén Bát Tràng in logo không chỉ là quà tặng mà còn thể hiện thông điệp truyền thông

Những món quà tri ân ý nghĩa luôn là những thứ không thể thiếu mỗi khi tết đến xuân về hay những dịp sự kiện nhằm tri ân khách hàng, đối tác, nhân viên của các công ty, doanh nghiệp. Những món quà này không chỉ mang ý nghĩa về vật chất mà còn là thứ truyền tải đi thông điệp cũng như thương hiệu của mỗi công ty, doanh nghiệp tới đối tác, khách hàng hay một lời khẳng định và tin tưởng tới nhân viên của mình với ấm chén bát tràng in logo

Quà tặng gốm sứ cho doanh nghiệp

Trong các loại hình quà tặng  sử dụng phổ biến nhất mà các công ty, doanh nghiệp hiện nay lựa chọn là các món quà làm từ gốm sứ đặc biệt là ấm chén Bát Tràng có in logo, thương hiệu của doanh nghiệp, công ty. Còn gì tuyệt vời hơn khi thương hiệu của bạn sẽ luôn hiển hiện trong mỗi gia đình đối tác, khách hàng, nhân viên trên chính món quà là những bộ ấm chén được tặng đi. Từ đó luôn nhắc nhở khách hàng, đối tác nhớ tới công ty, doanh nghiệp của bạn.

am-chen-bat-trang-in-logo-khong-chi-la-qua-tang-ma-con-the-hien-thong-diep-truyen-thong

Đối với văn hóa người Việt thì trà là nét văn hóa không thể thiếu. Điển hình là trong mỗi gia đình người Việt hầu như không thể thiếu những bộ ấm chén và khách hàng, đối tác của bạn cũng không ngoại lệ. Từ đó sử dụng quà tặng ấm chén in logo sẽ là một trong những cách tuyệt vời để khách hàng, đối tác nhớ tới thương hiệu của bạn. Đây chính là phương pháp hữu hiệu thúc đẩy khách hàng, đối tác ghi nhớ thương hiệu của bạn. Ngoài ra quà tặng ấm chén gốm sứ Bát Tràng còn là hình thức giới thiệu công ty bạn tới chính bạn bè, đối tác của khách hàng mà bạn tặng từ đó lan tỏa thương hiệu của công ty bạn một cách tinh tế và khéo léo tới mọi người xung quanh.

Ấm chén Bát Tràng in logo cao cấp

Hơn nữa với những món quà tặng ấm chén gốm sứ Quỳnh Hương được sản xuất hoàn toàn thủ công từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng Việt Nam sẽ trở thành những món quà vô cùng ý nghĩa và giá trị tới khách hàng của bạn. Với những nét hoa văn tinh tế cùng kiểu dáng đa dạng sẽ kết hợp hoàn hảo với logo của công ty, doanh nghiệp của bạn từ đó tạo nên quà tặng ấm chén độc nhất vô nhị mang màu sắc thương hiệu của bạn. Một thông điệp ngắn gọn và ý nghĩa mang đậm màu sắc và phong các công ty được in trên bộ ấm chén kèm theo logo được in nổi bật sẽ dễ dàng in đậm thương hiệu trong tiềm thức của khách hàng, đối tác… lâu hơn để họ luôn nhớ đến bạn và công ty của bạn.

Các dịp lễ tết, các sự kiện tri ân sẽ là những thời điểm tuyệt vời để bạn gửi tặng tới khách hàng, đối tác… của mình những bộ ấm chén Bát Tràng Quỳnh Hương vô cùng ý nghĩa và giá trị. Hãy liên hệ ngay với gốm sứ Quỳnh Hương để gửi gắm tình cảm, thông điệp của bạn cùng công ty bạn lên những món quà tặng ấm chén gốm sứ ý nghĩa tới khách hàng, đối tác của bạn.

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *