Quà tặng gốm sứ Quỳnh Hương sự lựa chọn tinh tế và đẳng cấp tôn vinh nét đẹp Việt

Quà tặng luôn là thứ đem lại niềm vui, sự hạnh phúc cho con người. Những món quà đẹp và ý nghĩa thể hiện được tâm tư, tình cảm của người tặng lại càng không thể thiếu trong văn hóa giao tiếp của loài người. Quà tặng cũng rất đa dạng và phong phú bởi chất liệu tạo nên chúng. Trong đó quà tặng gốm sứ đã được con người sử dụng từ thời xa xưa và vô cùng phổ biến cho tới tận ngày nay.

Quà tặng gốm sứ Bát Tràng cao cấp

Từ những món quà gốm sứ quý vô cùng sang trọng và giá trị tới những món quà nhỏ và ý nghĩa bằng gốm sứ đều được đón nhận nhiệt tình từ người tiêu dùng. Những món quà gốm sứ luôn mang ý nghĩa về mặt tinh thần to thể hiện được tình cảm và thông điệp của người tặng.

Quà tặng gốm sứ Bát Tràng ngày nay có vô vàn kiểu cách, mẫu mã, giá trị, và tùy theo những nét tính cách, sở thích riêng phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng. Ở Việt Nam thì quà tặng gốm sứ Bát Tràng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Bởi quà tặng gốm sứ Bát Tràng chính là sự kết tinh của văn hóa, nghệ thuật của người Việt từ đó truyền tải được tình cảm, thông điệp của người tặng một cách tinh tế và khéo léo. Và đặc biệt nói tới quà tặng gốm Bát Tràng thì lại không thể không nhắc tới thương hiệu nổi tiếng Gốm Sứ Quỳnh Hương.

qua-tang-gom-su-quynh-huong-su-lua-chon-tinh-te-va-dang-cap-ton-vinh-net-dep-viet

Văn hóa tặng quà gốm sứ tại Việt Nam

Quà tặng gốm sứ Quỳnh Hương luôn đa dạng trong mẫu mã và loại hình gốm sứ phù hợp với bất kỳ đối tượng khách hàng nào. Với mỗi một đối tượng khách hàng khác nhau thì quà tặng gốm sứ Quỳnh Hương cũng có những sản phẩm đặc thù và ý nghĩa phù hợp.

Quà tặng dành cho đối tượng nằm trong mối quan hệ nghiêm túc, lịch sự, thì những bộ ấm chén, bát đĩa, lục bình, tranh gốm Bát Tràng của gốm sứ Quỳnh Hương là một sự lựa chọn đúng đắn và ý nghĩa nhất thể hiện sự tinh tế và sang trọng của người tặng quà.

Nếu đối với bạn bè, đồng nghiệp, thì  những chiếc cốc, bình hoa, hay bất kỳ vật lưu niệm độc đáo sẽ là những món quà ý nghĩa. Gốm sứ Quỳnh Hương có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng dành cho bạn tha hồ lựa chọn để gửi gắm tình cảm, cũng như thông điệp của mình.

Vậy tại sao nên chọn quà tặng gốm sứ Bát Tràng Quỳnh Hương? Bởi vì chính các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đã mang ý nghĩa riêng của nó. Đó là nét đẹp mang nét văn hóa dân tộc của người Việt. Các sản phẩm quà tặng gốm sứ Bát Tràng với vẻ đẹp tinh tế từ những đường nét họa tiết, hoa văn được làm thủ công từ những đôi bàn tay người thợ tài hoa do gốm sứ Quỳnh Hương cung cấp lại càng đặc biệt và giá trị hơn. Quà tặng gốm sứ Quỳnh Hương luôn được người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn mỗi khi muốn tặng ai đó một món quà ý nghĩa.

Liên hệ cơ sở sản xuất gốm sứ

Gốm Quỳnh Hương là cơ sở sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực gốm sứ Bát Tràng, gốm sứ quà tặng với nhiều năm kinh nghiệm, với những mặt hàng gốm sứ như: Lọ hoa Bát Tràng, ấm chén gốm sứ Bát Tràng, tranh gốm sứ Bát Tràng, đồ thờ cúng gốm sứ…

Địa chỉ: Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Tell: 0988.157.188 – 01686.970.086

Mail: gomquynhhuong@gmail.com

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *