Hướng dẫn sử dụng đèn xông tinh dầu Bát Tràng chi tiết nhất

Đèn xông tinh dầu đang trở thành vật dụng trưng bày yêu thích trong nhiều không gian gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết sử dụng chúng như thế nào cho hiệu quả. Vì vậy gốm Quỳnh Hương sẽ hướng dẫn sử dụng đèn xông tinh dầu Bát Tràng để có hiệu quả tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng đèn xông tinh dầu Bát Tràng

Xem thêm: Đèn xông tinh dầu gốm sứ Bát Tràng

Đèn xông tinh dầu là gì?

Đèn xông tinh dầu là gì?

Đèn xông tinh dầu có tác dụng khuếch tán hương thơm của các loại tinh dầu, với nhiều chất liệu khác nhau như gốm sứ, thủy tinh, gỗ…

Trên thị trường hện nay có 2 loại đèn xông tinh dầu đó là đèn xông tinh dầu bằng nến và đèn xông tinh dầu bằng điện. Dù là đèn xông bằng nến hay bằng điện thì đều có kiểu dáng đa dạng, thiết kế đẹp và dễ dàng sử dụng. Bạn có thể cùng một lúc sư dụng để xông hương thơm cho phòng, làm đèn trang trí rất đẹp và tiện lợi.

Cách sử dụng đèn xông tinh dầu bằng nến

Cách sử dụng đèn xông tinh dầu bằng nến

Đèn xông tinh dầu bằng nến sử dụng đơn giản bằng cách sau:

 • Bước 1: Bạn đổ nước lạnh vào đĩa chứa nước và đổ tinh dầu vào đèn. Đổ nước ngập khoảng 2/3 đĩa.
 • Bước 2: Lấy nến đốt và đặt nến vào đĩa chứa nến ở dưới khoang của đèn. Nên lựa chọn nến không mùi, không màu để hương thơm tinh dầu được khếch tán tốt và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Bước 3: Chờ nước nóng sau đó bạn nhỏ 3-5 giọt tinh dầ vào nước. Bạn không nên cho tinh dầu vào nước khi nước lạnh vì hiệu quả hương thơm sẽ giảm.

Lưu ý khi sử dụng

 • Bạn nên đặt đèn xông bằng nến ở vị trí bằng phẳng, tránh xa tầm tay trẻ em và vật nuôi hay các nơi có nguy cơ dễ gây cháy nổ.
 • Không để nến cháy ra ngoài tầm mắt, cần phải giám sát chặt chẽ để tránh gây ra tình trạng cháy nổ.

Cách sử dụng đèn xông tinh dầu bằng điện

Cách sử dụng đèn xông tinh dầu bằng điện

Đèn xông bằng điện tiện lợi, an toàn, dễ sử dụng và hiệu quả cao. Cần thực hiện qua các bước sau đây:

 • Bước 1: Trước khi đổ nước vào đĩa chứa nước, tinh dầu thì bạn cần rửa sạch đĩa để tránh hương thơm bị lẫn mùi với loại tinh dầu sử dung trước.
 • Bước 2: Nhỏ 3-5 giọt tinh dầu vào đĩa chứa nước, nếu nước ấm bạn có thể đổ luôn tinh dầu vào và nếu nước lạnh thì bạn cần chờ thêm một lát rồi sau đó mới đổ tinh dầu vào.
 • Bước 3: Cắm điện để khởi động máy, ngay khi nước nóng lên tinh dàu sẽ khuếch tán khắp phòng nhanh chóng.

Lưu ý khi sử dụng đèn xông tinh dầu điện

 • Đặt đèn xông tinh dầu ở vị trí bằng phẳng, tránh xa tâm tay trẻ em và các nơi có nguy cơ đổ vỡ.
 • Luôn xông nước nước, vì hơi nước bốc lên giúp khuếch tán tinh dầu vào không khí mang lại hiệu quả.
 • Theo dõi lượng nước, không để cạn vì có thể nứt đĩa nếu như nhiệt độ quá nóng.
 • Vệ sinh bề mặt thường xuyên và lau khô trước khi sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng đèn xông tinh dầu Bát Tràng

Lưu ý khi sử dụng đèn xông tinh dầu Bát Tràng
hướng dẫn sử dụng đèn xông tinh dầu

Lưu ý khi sử dụng đèn xông tinh dầu Bát Tràng

 • Nên lựa chọn đơn vị cung đèn xông tinh dầu uy tín và sử dung tinh dầu thiên nhiên để có được sản phẩm chất lượng cùng với giá thành phù hợp.
 • Không dùng quá nhiều tinh dầu, sẽ gây mùi nồng và lãng phí.
 • Không được để cạn nước trên đèn xong, trước khi xông cần phải rửa sạch đĩa để mùi hương không bị lẫn.
 • Với đèn đốt tinh dầu nến hãy để xa những khu vực dễ chát, phải chú ý thay nến thường xuyên và tránh xa trẻ em.

Địa chỉ bán đèn xông tinh dầu Bát Tràng uy tín chất lượng

Hiểu rõ về hướng dẫn sử dụng đèn xông tinh dầu Bát Tràng là việc không quá khó khăn đối với nhiều khách hàng. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được một địa chỉ bán gốm sứ Bát Tràng guy tín chất lượng cixng không phải dễ dàng khi mà sự xuất hiện ngày càng nhiều các cửa hàng kinh doanh dèn xông tinh dầu. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp các mặt hàng gốm sứ chính hãng thì sản phẩm đèn xông tinh dầu Bát Tràng đang ngày được quan tâm chú trọng.

Gomquynhhuong.com – địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm đèn xông tinh dầu uy tín chất lượng. Cùng với đa dạng các loại mẫu mã, kích thước phục vụ tốt nhất nhu cầu của những khách hàng khó tính. Đến với chúng tôi, khách hàng không cần phải di chuyển xa, mất thời gian mà có thể dễ dàng đặt mua và nhận hàng nhanh chóng tại nhà, cùng mức giá phù hợp nhất cho quý khách.

Để có được hướng dẫn sử dụng đèn xông tinh dầu Bát Tràng chi tiết nhất, hãy liên hệ với chúng tôi – gomquynhhuong.com không ngừng đưa ra thị trường nhũng sản phẩm thiết kế độc đáo, chi tiết, đa dạng, nhằm phục vụ xu hướng mới nhất tên thị trường hiện nay.

Để có được sản phẩm theo yêu cầu của quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0988 157 188 hoặc truy cập Website: https://gomquynhhuong.com/

Để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Chúng tôi rất hân hạnh dược phục vụ quý khách hàng.