Ấm chén bọc đồng

Ấm chén bọc đồng Bát Tràng, men rạn giả cổ cao cấp, những bộ ấm chén với đầy đủ linh phụ kiện, lớp men rạn và đặc biệt được bọc đồng, tạo vẻ sang trọng.

Ấm chén bọc đồng Bát Tràng sang trọng

Khi nhắc tới ấm chén bọc đồng, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới những bộ ấm chén cao cấp, được chế tác kỹ lượng.

Thông thường, chỉ những sản phẩm gốm sứ nói chung và ấm chén nói riêng, nội tại nó có phẩm chất tốt rồi mới đem đi bọc đồng, như vậy giá trị của việc bọc đồng mới tương xứng với sản phẩm cuối cùng.

Nhữn sản phẩm ấm chén dùng cho bọc đồng cũng cần qua kiểm tra kỹ lượng trước khi cho bọc, bởi 1 lỗi nhỏ cũng làm ảnh hưởng tới 1 bộ sản phẩm cao cấp. Lỗi sẽ làm phí công bọc đồng và hỏng cả sản phẩm.

Những mẫu ấm chén Bát Tràng nào thường sẽ được bọc đồng ?

Nhiều nhất là những mẫu ấm chén men rạn giả cổ, bởi bọc đồng lên những bộ ấm chén này rất hợp, và tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm khá nhiều.

Những mẫu ấm chén tử sa cũng thường được bọc đồng, giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ cho những bộ ấm chén. Dòng ấm chén tử sa màu chủ đạo trầm, cổ, rất thích hợp với việc bọc đồng.

Ngoài ra, một số mẫu ấm chén hàng men bóng cũng được bọc đồng, tuy không nhiều, chủ yếu là những bộ ấm chén dòng men khó, men quý, có giá trị.

Gốm Quỳnh Hương chuyên cung cấp ấm chén bọc đồng

Là cơ sở sản xuất đã có nhiều thế hệ sản xuất gốm sứ Bát Tràng, gốm Quỳnh Hương chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đi toàn quốc, giao sỉ lẻ.

Gốm Quỳnh Hương chuyên cung cấp các sản phẩm ấm chén bọc đồng cao cấp, nhận cung cấp số lượng lớn, nhận đặt hàng làm quà tặng, hoàn thiện trọn bộ quà tặng gốm sứ.

 

Hiển thị tất cả 10 kết quả