Bình hút tài lộc men lam vẽ vàng - Gốm Quỳnh HươngBình hút tài lộc men lam vẽ vàng - Gốm Quỳnh Hương

Hỗ Trợ Khách Hàng

Bình vẽ vàng men lam cảnh Phúc Lộc Thọ TL-075

Mã: TL-075
Đánh giá: 

Liên hệ

CHỌN KÍCH THƯỚC BẠN CẦN BÊN DƯỚI !!!

(Mua sỉ, đặt quà tặng… gọi 0988157188)

YÊN TÂM MUA SẮM TẠI
GỐM QUỲNH HƯƠNG

 • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

  Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

 • Chính sách đổi trả linh hoạt

  Chính sách đổi trả linh hoạt

 • Thanh toán thuận tiện

  Thanh toán thuận tiện

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình

  Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Mô tả

Bình hút tài lộc vẽ vàng men lam cảnh Phúc Lộc Thọ, 3 vị thân tiên mang lại tài lộc, và mày mắn theo quan niệm từ xưa của người Việt.

Các kích thước và giá của bình tài lộc Bát Tràng

– Tên sản phẩm: Bình hút tài lộc men lam cảnh Phúc Lộc Thọ (Phước Lộc Thọ, Tam Đa) vẽ vàng cao cấp

– Xuất sứ: Gốm Quỳnh Hương Bát Tràng

– Họa tiết: Vẽ tay 100%, sử dụng vàng 24K cao cấp vẽ nét viền, tạo điểm nhấn cho bình cảnh Tam Đa, Phúc Lộc Thọ

Bình hút tài lộc với nền màu đa dạng, với đầy đủ các màu phù hợp với bản mệnh gia chủ, người sử dụng, người được biếu tặng.

Bình hút tài lộc men lam vẽ vàng - Gốm Quỳnh Hương
Bình hút tài lộc men lam vẽ vàng – Gốm Quỳnh Hương

Những chiếc Bình hút tài lộc vẽ vàng đẹp có thân bình đặc trưng của những chiếc bình hút tài lộc phong thủy khác, với là miệng loe, cổ bình thon nhỏ, thân, bụng bình phình to, một cách tổng thể dáng bình tài hút tài lộc khá tròn, mang hàm ý thu hút vượng khí, tài lộc, may mắn và lưu giữ tài lộc dành cho gia chủ.

Ý nghĩa bình hút tài lộc vẽ vàng Phúc Lộc Thọ – Gốm Quỳnh Hương

Phúc Lộc Thọ hay Phước Lộc Thọ nói về ba điều chủ đạo quan trọng trong cuộc sống mà mỗi con người luôn mong muốn có được, đó là sự an làng, con cái sum vầy, đó là Phúc, sự thịnh vượng, may mắn, đó là Lộc và sức khỏe, sống lâu cùng con cháu, đó là Thọ.

Mỗi vị đại diện tới cho một điều mong ước, mỗi người mong ước một cách khác nhau khi trưng bày hình tượng Tam Đa. Nhưng tựu chung lại, để có được cuộc sống thực sự viên mãn, an lành thì cần có, cân đôi cả 3 yếu tố, có Phúc, có Lộc, được Thọ.

Bình tài lộc Bát Tràng vẽ vàng 24K cảnh Phúc Lộc Thọ
Bình tài lộc Bát Tràng vẽ vàng 24K cảnh Phúc Lộc Thọ

Ông Phúc với hình ảnh bế em bé trên tay, tượng trưng tới cho đông con nhiều cháu, hạnh phúc sum vầy, con cháu thảo hiền. Theo tục truyền từ xưa, ông Phúc là một quan thanh liêm, có vị trí hàng đầu của triều đình xưa. Ông Phúc có rất nhiều con cháu, tất cả đều hiếu thảo & thành công, tài giỏi hơn người. Ông Phúc thường đi liền với một đứa bé được bế trên tay.  Phúc là điều ý muốn đầu tiên của mọi cá nhân. Cảnh vẽ ông Phúc ngụ ý sẽ đem đến tới cho gia chủ các phúc phần, con cháu ngoan hiền, hiếu thảo thành công.

Ông Lộc: Đại diện cho sự giàu có, thịnh vượng và tài lộc. Ông Lộc làm quan có tài ăn nói khéo léo, nên được Vua yêu quý ban lộc rất nhiều vô kể. Ông Lộc đội mũ quan, tay cầm ngọc như ý (may mắn tốt lành) đại diện có sự thăng quan tiến chức, đạt được công danh, vạn sự suôn sẻ & tấn tài tấn lộc. Khi vẽ cảnh Phúc Lộc Thọ, thì Ông Lộc thường có vị trí đứng ở giữa trong bộ 3 vị Tam Tiên.

 – Ông Thọ: Thường đứng vị trí cuối cùng trong bộ Phúc Lộc Thọ, với hình ảnh ông tiên già, râu tóc bạc trắng, trán cao, tay cầm trái đào tiên, tay chống gậy có buộc quả hồ lô.

Ông Thọ sẽ phù hộ cho chủ nhà luôn có sức khỏe và sự trường thọ đặt hưởng phúc.

Nhiều người thắc mắc tại sao ông Thọ vẽ thấp hơn 2 vị còn lại và nghĩ là đó là lầm lỗi trong khi tạo tác vẽ, sự thực không phải vậy. Ông thọ là hình ảnh cụ già chống gậy & thân hình ông hơi khom lưng về phía nên ông được tạo tác thấp hơn 2 vị còn lại mới là phù hợp.

Những chiếc bình hút tài lộc với cảnh vẽ Phúc Lộc Thọ thường được sử dụng trong gia đình với mong muốn gia đình hạnh phúc, con cháu thảo hiền, tấn tài, tấn lộc.

Làm gì để bình hút tài lộc mang lại ý nghĩa, hiệu quả cao nhất

Để tạo ra bình thu tài hút lộc đúng theo phong thủy rất đơn giản, gia chủ chỉ cần dành cho vào bình những vật phẩm tượng trưng được dùng cho của cải, vật chất.

Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng - Thuận buồm xuôi gió
Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng – Thuận buồm xuôi gió

Để tạo ra bình thu tài hút lộc chuẩn theo trang trí rất đơn giản, gia chủ chỉ cần dành cho vào bình những vật phẩm tượng trưng được dùng tới cho của cải, vật chất.

Một số Cách đặt bình thu tài hút lộc đúng chuẩn đặt rộng rãi nhất là:

– Đổ vào bình hút lộc gốm sứ bảy loại đá quý khoảng 3/4 bình như pha lê, san hô, thạch anh, đá quý ví dụ ví dụ như ngọc bích, trân châu, thạch anh, hồng ngọc, ngọc mắt mèo, ngọc lục bảo, hoàng ngọc…

– Xin một ít đất lấy từ nhà của người giàu sang, phú quý trong khu, sau đó gói vào một cái túi giấy hoặc vải, rồi dùng đặt vào bên trong trong bình. Đất được xin từ những gia đình này sẽ mang đến tiền tài dành cho bạn.

– Cho tiền thật vào trong một bao lì xi sau đó đặt vào trong bình hút tài lộc với ngụ ý lưu giữ của cải.

– Sử dụng số lượng ba, sáu hoặc chín đồng xu xâu lại bằng chỉ màu đỏ, hoặc dùng những đồ có giá trị khác như trang sức, vàng thật rồi bày trí vào cũng là một cách.

– Bạn có thể chọn lựa 5 loại ngũ cốc ví dụ như các loại hạt kê, chà là, lúa mì, lúa mạch, bo bo, các loại đậu ví dụ ví dụ như đậu nành, đậu đỏ…Trước khi cho tất cả những loại hạt này vào bình nhớ gói trong một bao nhỏ.

Hơn nữa, vào những đầu xuân năm mới, chủ nhà nên bỏ thêm những thứ đã nói trên vào bình hút tài lộc gốm sứ tượng trưng cho tài sản ngày càng gia tăng, dồi dào, gia đình càng hưng vương, giàu sang.

Đặt bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng làm sao cho hợp lý bạn nên chú ý.

Theo góc độ tâm linh, phong thủy thì vị trí để bình thu tài hút lộc phong thủy tốt nhất là những chỗ kín đáo, không bố trí để lộ thiên trước mặt mọi người. Có thể bày trí trong tủ, đóng kín, như vậy sẽ đảm bảo tránh đực bụi bẩn.

– Không nên xếp đặt bình tài lộc gốm sứ bát tràng đối diện với cửa chính vì làm vậy sẽ làm cho thất thoát tiền bạc, tài sản của gia chủ.

Với Bình hút tài lộc Bát Tràng, với chất liệu được làm từ đất (thổ), do vậy bạn nên để bình ở các góc Thổ, tức là hướng Tây Nam là tốt nhất.

Đặt mua bình hút tài lộc vẽ vàng ở đâu Hà Nội ?

==> Ban cần tìm địa chỉ uy tí, đáng tin cậy để cung cấp bình tài lộc gốm sứ vẽ vàng nói riêng, cũng như bình gốm Bát Tràng trong trí ?

==> Bạn cần đặt hàng với số lượng lớn, cần tim đơn vị sản xuất bình hút tài lộc đủ khả năng cung ứng, cũng như chất lượng đảm bảo?

==> Bạn cần Bình hút tài lộc được in logo, hoàn thiện trọn bộ quà tặng cho nhân viên, cho đối tác? Cần quà tặng cao cấp cho kỳ đại hội, kỷ niệm sắp tới?

Xưởng gốm Quỳnh Hương, chuyên cung cấp Bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng với số lượng lớn, mẫu mã đa dạng. Cam kết chất lượng đảm bảo, giá cả tốt nhất đến từ xưởng sản xuất.

Ngoài ta, xưởng gốm sứ Quỳnh Hương thực hiện in logo lên gốm sứ nói chung, và in, hoàn thiện quà tặng bình hút tài lộc, với đầy đủ các chi tiết theo yêu cầu như:

– In ấn mẫu chữ, logo, slogan, biểu trưng theo yêu cầu

– Cung cấp các loại hộp quà tặng theo yêu cầu, từ hộp xi lót lụa cao cấp, cho tới những loại hộp phổ thông khác.

– Các chi tiết bổ sung khác như: In lên hộp đựng, túi giấy và in lên túi giấy, chân đế gỗ theo yêu cầu.

– Thực hiện giao hàng toàn quốc.

Đặc điểm của bình tài lộc cao cấp được sản xuất đúng quy trình – Gốm Quỳnh Hương

Bình hút tài lộc Bát Tràng, hay bóng hút tài lộc, bình ngụ ý là tên gọi chung cho một hình dáng bình bầu trong đặc trưng. Dáng thì như vậy, nhưng về hoa văn, màu men, chất đất … thì rất đa dạng. Không những vậy, bình còn được thêm các chi tiết như: Bình tài lộc vẽ vàng, bình hút tài lộc dát vàng, mạ vàng, bình hút tài lộc bọc đồng…..

Bình tài lộc Bát Tràng vẽ vàng - Cá chép liên hoa
Bình tài lộc Bát Tràng vẽ vàng – Cá chép liên hoa

Bình hút tài lộc Bát Tràng được sản xuất chủ yếu từ chất đất sứ cao cấp, sau quá trình tạo hình và xử lý thô thì được phủ lên mình những lớp men màu, cảnh vẽ khác nhau, từ đó phân hóa ra những dòng sản phẩm khác nhau.

Bình hút tài lộc gốm Bát Trang, với nguyên liệu là gốm đất đỏ (bản thân đất đỏ, không cần thêm màu), đây là một dòng sản phẩm rất đặc trưng và riêng biệt. Bản thân chất đất mộc mạc, không sử dụng men phủ trong quá trình sản xuất, màu vẽ cũng như cảnh vẽ cũng thường rất đơn giản, với những hoa văn truyền thống nhẹ nhàng. Nhưng chính từ sự thô, mộc truyền thống ấy mà đây là một dòng sản phẩm rất được ưa chuộng.

Bình hút lộc gốm Bát Tràng khắc nổi hoa văn
Bình hút lộc gốm Bát Tràng khắc nổi hoa văn

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ chọn mua Bình hút tài lộc vẽ vàng chuẩn Bát Tràng ở Hà Nội? Thì Gốm Sứ Quỳnh Hương là một chọn lựa rất đáng lưu tâm, một địa điểm tin tưởng và uy tín với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp gốm sứ ở tại làng Bát Tràng. Chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng “CHUẨN” nguồn gốc, “CHUẨN” chất lượng.

Bình hút tài lộc dát vàng đẹp, ý nghĩa, giá trị
Bình hút tài lộc dát vàng đẹp, ý nghĩa, giá trị

Xưởng Gốm Quỳnh Hương cam kết trên mỗi sản phẩm gốm sứ nói chung và mỗi bình hút tài lộc vẽ vàng nói riêng, đảm bảo chỉ đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Một số mẫu bình hút tài lộc cao cấp tại xưởng Gốm Quỳnh Hương

Gốm Quỳnh Hương cung cấp đa dạng các sản phẩm bình hút tài lộc khác nhau như: Bình hút tài lộc men lam, vẽ vàng, dát vàng, mạ vàng, men rạn, đắp nổi, bọc đồng…. với đa dạng các cảnh vẽ khác nhau như: sen cá, tùng hươu, tam đa, tứ cảnh, sơn thủy, bát mã, thuyền buồm (thuận buồn xuôi gió)…..

Bình hút tài lộc men lam vẽ sen cá viền vàng
Bình hút tài lộc men lam vẽ sen cá viền vàng
Bình tài lộc đẹp và ý nghĩa men rạn vẽ tứ cảnh
Bình tài lộc đẹp và ý nghĩa men rạn vẽ tứ cảnh
Bình hút lộc Gốm sứ Phong thủy
Bình hút lộc Gốm sứ Phong thủy
Bình tài lộc đẹp vẽ Bát Mã Truy Phong cao 28Cm
Bình tài lộc đẹp vẽ Bát Mã Truy Phong cao 28Cm
Bình hút lộc gốm đất đỏ khắc nổi hoa văn
Bình hút lộc gốm đất đỏ khắc nổi hoa văn

Hãy chọn mẫu bình gốm chuẩn đẹp bạn muốn, chúng tôi sẽ thực hiện hoàn thiện và giao nó tới tận tay bạn.

– Cần in chữ, in logo, biểu trưng, slogan của doanh nghiệp, in tên công ty…..

– Cần làm quà tặng cho những dịp cuối năm, sinh nhật công ty, quà tặng đối tác, đại hội, kỷ niệm….

– Cần quà tặng sếp, quà biếu cấp trên, quà cho đối tác, khách hàng quan trọn…

==> Liên hệ Gốm Quỳnh Hương để được tư vấn: 0988157188

Gốm Quỳnh Hương – Chuyên bình hút tài lộc vẽ vàng

Xưởng gốm Quỳnh Hương Bát Tràng

Địa chỉ: Xóm 5 làng cổ Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Tell: 0988 157 188 (Zalo)

Email: gomquynhhuong@gmail.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bình vẽ vàng men lam cảnh Phúc Lộc Thọ TL-075”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *