Tuổi Ất Mão đặt bàn thờ hướng nào để đón nhiều tài lộc nhất?

Bàn thờ là nơi thờ cúng ông bà tổ tiên, là một trong những khu vực được quan tâm nhất trong ngôi nhà, đặc biệt là hướng bàn thờ. Hướng bàn thờ của ngôi nhà phụ thuộc nhiều vào tuổi của gia chủ. Vậy tuổi ất mão đặt bàn thờ hướng nào là tốt nhất, là đón nhiều tài lộc nhất. Hãy cùng nhau tìm hiểu dưới bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

Tuổi Canh Thân đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy?

1. Cách đặt hướng bàn thờ phù hợp theo tuổi Ất Mão 1975

Mỗi gia chủ sẽ có mỗi năm sinh khác nhau và dựa vào năm sinh sẽ có các hướng đặt bàn thờ khác nhau. Việc đặt bàn thờ theo hướng phù hợp với tuổi gia chủ sẽ giúp cho gia đình thuận buồm, xuôi gió, yên ấm và an lành hơn. Với các gia chủ tuổi Ất Mão 1975 sẽ có cách chọn hướng bàn thờ riêng.

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về mệnh của những người tuổi Ất Mão theo thuyết Ngũ Hành. Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 là mệnh thủy, Đại Khê Thủy (nghĩa là nước dưới khe lớn), thuộc Tây tứ mệnh, quẻ mệnh Đoài (Kim):

Hiểu theo thuyết ngũ hành, Mệnh “Đại Khê Thủy” được hiểu là thác nước hùng vĩ và lũ lớn, mệnh thủy này có khả năng phi thường, biến hóa rất nhanh. Sức mạnh của nó có thể với cuốn trôi mọi thứ trên đường. Ngoài ra nước trên thác còn là nguồn sống của vạn vật.

Phiên ra, có nghĩa những người tuổi Ất Mão thường là người có tính cách mạnh mẽ, có tầm nhìn và có sức ảnh hưởng lớn. Từ đó ta có thể chọn được hướng đặt bàn thờ phù hợp theo người tuổi Ất Mão 197 để gia đình gia chủ luôn mạnh khỏe, phát đạt và giàu sang.

2. Các hướng tốt để đặt bàn thờ phù hợp theo tuổi Ất Mão

Gia chủ tuổi Ất Mão nên chú ý chọn các hướng sau là hướng tốt để đặt bàn thờ:

– Hướng Tây Nam

Hướng Tây Nam sẽ mang ý nghĩa cung Thiên Y về mặt sức khỏe. Hướng này sẽ đến cho các thành viên trong gia đình gia chủ sức khỏe dồi dào, luôn khỏe mạnh, nếu bệnh nặng thì giảm, bệnh nhẹ thì hết

– Hướng Tây

Hướng tướng ứng với cung Phục Vị, sẽ mang đến cho gia chủ tâm luôn an lành, bình an, tinh thần không lo âu,

Trên đây là 4 hướng tốt để đặt bàn thờ phù hợp với tuổi Ất Mão. Mỗi hướng sẽ mang mỗi ý nghĩa khác nhau, vì vậy dựa vào nhu cầu cũng như điều kiện của mỗi hộ gia đình mà gia chủ sẽ chọn được hướng đặt bàn phù hợp nhất

– Hướng Tây Bắc

Đây là hướng có ý nghĩa cung Sinh Khí. Từ đó sẽ giúp mang lại công danh, sự nghiệp lớn cho gia chủ. Gia đình hạnh phúc và viên mãn trong cuộc sống.

– Hướng Đông Bắc

Hướng này tương ứng với cung Diên Niên. Khi gia chủ Tuổi Ất Mão đặt bàn thờ theo hướng này sẽ xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, gia đình luôn hòa thuận, hạnh phúc.

3. Các hướng xấu để tránh đặt bàn thờ  theo tuổi Ất Mão

Ngoài các hướng tốt đã nêu ở trên, các gia chủ nên chú ý tránh 4 hướng cực khắc với tuổi Ất Mão sau:

– Hướng Nam

Đây là hướng vô cùng xấu vì là hướng của cung Ngũ Quỷ. Khi gặp trúng cung này gia đình sẽ luôn lục đục, có nhiều mâu thuẫn cãi vã thu nhập, tiền bạc luôn thất thoát, công danh trì trệ

– Hướng Đông

Cung Tuyệt Mệnh là cung tương ứng với hướng Đông. Hướng này sẽ ảnh hưởng đặc biệt xấu đến sức khỏe các thành viên trong gia đình, như các bệnh hiểm nghèo, tai nạn nguy hiểm

– Hướng Đông Nam

Đông Nam có ý nghĩa là cung Lục Sát. Hướng này sẽ gây ra ảnh hưởng xấu tới các mối quan hệ tình cảm của gia đình, gây ra thù hận, kiện tụng.

Vì vậy để tránh đặt bàn thờ theo những hướng xấu này, gia chủ cần phải quan tâm và tìm hiểu chi tiết việc xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Mão 1975 chuẩn xác và hợp phong thủy.

– Hướng Bắc

Đây là hướng tương ứng với cung Họa Hại với gia chủ Ất Mão. Khi gia chủ đặt bàn thờ theo hướng này thì sẽ đem đến những điều xui rủi, không gặp may mắn, luôn thất bại trong công việc và cuộc sống.

4. Các lưu ý cần quan tâm trong việc chọn vị trí đặt bàn thờ tuổi Ất Mão 1975

Ngoài việc chọn hướng đặt bàn thời tốt phù hợp với tuổi Ất Mão 1975 của gia chủ, thì việc chọn vị trí đặt bàn thờ cũng đóng vai trò rất quan trọng. Dưới đây là một số lưu ý về việc chọn vị trí và nơi để đặt hướng bàn thờ phù hợp theo tuổi Ất Mão:

– Đặt bàn thờ nơi yên tỉnh, tráng tiếng ồn vì đây là nơi linh thiêng

– Không nên đặt bàn thờ dưới xà ngang, khi đó bàn thờ sẽ bị sát khí áp lực, tương nghĩa gia chủ sẽ bị đau đầu, suy nhược thần kinh.

– Tuyệt đối không đặt bàn thờ gần nhà vệ sinh hoặc gần bếp nấu vì những nơi này sẽ ảnh hưởng xấu đến nguồn khí linh thiêng ở khu vực thờ

– Chú ý xung quanh bàn thờ không nên để đồ đạc bừa bộn, luôn giữ cho không gian thờ cúng sạch sẽ.

– Đặc biệt với gia chủ tuổi Ất Mão 1975, bàn thờ nên đặt ở nơi thoáng đãng, ánh sáng đầy đủ, tránh nơi u ám, tối tăm.

5. Một số mẫu sản phẩm đồ thờ cúng bát tràng đẹp và cao cấp

Dưới đây là các mẫu sản phẩm đồ thờ cúng bát tràng đẹp và cao cấp từ Công ty sản xuất Gốm Quỳnh Hương bạn có thể tham khảo:

Bàn thờ Ất Mão 1

Lọ lục bình Bát tràng cảnh phúc lộc thọ

Bàn thờ Ất Mão 2

Lọ hoa bát tràng thống gốm số 2

Bàn thờ Ất Mão 3

Bát hương gốm bát tràng cỡ lớn

Bàn thờ Ất Mão 4

Đồ thờ cúng tràng men vàng vẽ rồng

Bàn thờ Ất Mão 5

Đồ thờ cúng men khử 2 lửa – Nậm rượu vẽ sen

Bàn thờ Ất Mão 6

Đồ thờ cúng men khử hai lửa – đèn dầu mẫu 3

Bàn thờ Ất Mão 7

Đồ thờ cúng men khử hai lửa – đèn dầu mẫu 1

Bàn thờ Ất Mão 8

Đồ thờ cúng men khử hai lửa – Đĩa Hoa

Bàn thờ Ất Mão 9

Đồ thờ cúng men khử hai lửa – Chóe cúng vẽ đào

Bàn thờ Ất Mão 10

Đồ thờ cúng men khử hai lửa – Bát hương và kỷ

Trên đây là tất cả các thông tin bạn cần biết để trả lời cho câu hỏi tuổi ất mão đặt bàn thờ hướng nào? Hy vọng các thông tin của đồ thờ cúng Bát tràng Quỳnh Hương sẽ hỗ trợ được bạn.

Xem thêm: https://gomquynhhuong.com/do-tho-cung-bat-trang/