Mua chén bát gốm sứ Bát Tràng ở đâu chuẩn nhất

Hiện nay, chén bát gốm sứ Bát Tràng đang được nhiều người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng lựa chọn để sử dụng. Với chất lượng vô cùng tốt, chắc chắn, nước men đẹp và hoàn toàn không có chứa hóa chất độc hại cũng như kim loại nặng chén bát gốm sứ Bát Tràng đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá cao. Tuy nhiên, cũng chính vì sự nổi tiếng của các sản phẩm chén bát gốm sứ Bát Tràng mà hiện nay ngày càng có nhiều hàng giả, hàng nhái kém chất lượng xuất hiện.

Gốm sứ Bát Tràng trên thị trường

Người tiêu dùng vô cùng lo lắng, bất an và băn khoăn mỗi khi có nhu cầu mua chén bát gốm sứ Bát Tràng chính hãng. Nếu lựa chọn nhầm lẫn sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng cũng như uy tín thương hiệu của gốm sứ Bát Tràng. Để đảm bảo quyền lợi khách hàng cũng như thương hiệu gốm sứ Bát Tràng gốm sứ Quỳnh Hương sẽ hướng dẫn khách hàng lựa chọn những bộ chén bát gốm sứ Bát Tràng chuẩn và chất lượng nhất.

mua-chen-bat-gom-su-bat-trang-o-dau-chuan-nhat

Gốm sứ Bát Tràng cao cấp tại Hà Nội

Khách hàng có thể nhận biết chén bát gốm Bát Tràng qua màu sắc, họa tiết. Các sản phẩm chén bát gốm sứ Bát Tràng được sản xuất hoàn toàn thủ công nên màu sắc và các hoa văn họa tiết đều rất mượt mà, uyển chuyển và tươi sáng. Tuy nhiên, do được sản xuất hoàn toàn thủ công dựa trên bàn tay tài hoa của người nghệ nhân nên các nét hoa văn cũng như màu sắc của mỗi sản phẩm đều có một nét riêng và có sự khác biệt nhất định giữa các sản phẩm cùng loại. Bạn có thể hiểu đơn giản là người nghệ nhân vẽ tay hoa văn trên hai chiếc bát cùng một loại hoa văn, họa tiết, nhưng nếu bạn chú ý sẽ thấy hoa văn và họa tiết trên hai chiếc bát này cũng có những nét khác nhau như về độ đậm nhạt, đường nét… Bên cạnh đó màu sắc họa tiết của chén bát gốm sứ Bát Tràng thường có ít màu, một hoặc hai màu rất trang nhã phù hợp với văn hóa Việt chứ không lòe loẹt như các mẫu sản phẩm hàng nhái.

Làng nghề gốm sứ Bát Tràng tại Hà Nội

Tiếp đó khách hàng có thể dựa trên độ trong của xương đất. Mỗi sản phẩm gốm sứ đều có nét đặc trưng về độ trong của xương đất, độ trong của men. Đối với các sản phẩm chén bát gốm sứ Bát Tràng từ bình dân tới cao cấp thì khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra sản phẩm bằng cách đưa sản phẩm ra ngoài sáng để soi. Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng sẽ cho độ trong mờ đặc trưng.

Độ dày của các sản phẩm chén bát cũng là một chi tiết để phân biệt gốm Bát Tràng Hà Nội chuẩn. Một bộ chén bát gốm sứ Bát Tràng chuẩn có độ dày đảm bảo, chắc chắn và nặng tay. Các sản phẩm hàng nhái sẽ khá mỏng và nhẹ tay. Các sản phẩm chén bát gốm sứ Bát Tràng sẽ phát ra tiếng kêu coong coong khá đặc trưng và gần giống như âm thanh của kim loại.

Tất nhiên để đơn giản nhất mà không phải chú ý gì nhiều đó là chọn một cơ sở cung cấp các sản phẩm chén bát gốm sứ Bát Tràng uy tín và đã được mọi người tin tưởng và công nhận để mua các sản phẩm mà bạn muốn.

Gốm sứ Quỳnh Hương Cao Cấp

MST : 8094741291
Đại diện: NGUYỄN VĂN MẬU
Địa chỉ: Xóm 5, Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Số điện thoại: 0988 157 188
Email: gomquynhhuong@gmail.com

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *