Ấm chén Bát Tràng – một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình

Như chúng ta đã biết, Bát Tràng là một thương hiệu gốm sứ nổi tiếng ở Việt Nam. Những đồ vật thương hiệu gốm Bát Tràng không những thu hút ánh nhìn của người dân trong nước mà còn hấp dẫn cả những du khách nước ngoài khi họ đến thăm đất nước xinh đẹp của chúng ta. Và tất nhiên, chúng ta  không thể không nhắc đến  ́ấm chén Bát Tràng – một sản phẩm quen thuộc của làng gốm nổi tiếng này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho chúng ta những thông tin hữu ích và ưu điểm vượt trội của sản phẩm ấm chén Bát Tràng.

am-chen-bat-trang-mot-san-pham-khong-the-thieu-trong-moi-gia-dinh

Ấm chén Bát Tràng trong đời sống

Bộ ấm chén Bát Tràng là một sản phẩm quen thuộc của người Việt từ xưa đến nay. Khi mà công nghệ càng ngày càng phát triển thì những sản phẩm truyền thống càng được trân trọng, giữ gìn và phát triển hơn cả. Ấm chén Bát Tràng là một thương hiệu truyền thống đã có từ thời nhà Lý và được xây dựng nên bởi những nghệ nhân nổi tiếng. Trải qua hàng trăm năm lịch sử, ấm chén Bát Tràng ngày càng được cải tiến với những ưu điểm vượt bậc:

  • Chất liệu tinh xảo với độ bền cao chính là ưu nổi bật tiên của sản phẩm này. Là thành quả của công sức hàng trăm năm từ các nghệ nhân, gốm sứ Bát Tràng được nung trong lò ở nhiệt độ 1300 độ C. Với phương thức sản xuất truyền thống này sản phẩm sẽ có được độ bề cao nhất, chống sứt mẻ, chống xước nếu chẳng may có va chạm
  • Không chỉ chú trọng đến độ bền mà gốm sứ bát tràng ngày nay còn tập trung tạo nên những họa tiết trang trí vô cùng công phu,cầu kì, đẹp mắt. Được kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, gốm sứ tại đây như một tác phẩm nghệ thuật dung hòa được cả về cả đường nét lẫn màu sắc…
  • Thiết kế tao nhã, sang trọng nhưng vẫn mang những nét mộc mạc vốn có là một trong những ưu điểm mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại gốm sứ Bát Tràng.
  • Hơn thế nữa chính ấm chén bát tràng có giá cả vô cùng hợp lí. Chúng ta thường nghĩ rằng một tác phẩm nghệ thuật từ làng gốm Bát Tràng sẽ vô cùng đắt đỏ nhưng không, nếu so với chất lượng cũng như sự cung phu tỉ mẩn của người nghệ nhân thì mức giá đó là vô cùng rẻ, hoàn toàn phù hợp với túi tiền của các bạn.

Với những ưu điểm trên đây chắc hẳn ai trong chúng ta cũng không khỏi xao xuyến trước vẻ đẹp hoàn mỹ này. Cũng chính từ những lý do ấy mà ấm chén bát tràng in logo đã và đang trở thành một món đồ được sử dụng hàng ngày, đặc biệt phù hợp để làm quà tặng kỷ niệm.

Gốm sứ Quỳnh Hương Cao Cấp

MST : 8094741291
Đại diện: NGUYỄN VĂN MẬU
Địa chỉ: Xóm 5, Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Số điện thoại: 0988 157 188
Email: gomquynhhuong@gmail.com

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *