Ấm sắc thuốc gốm sứ điện đạt tiêu chuẩn chất lượng

Từ rất lâu, ông bà ta đã sử dụng nồi niêu đất để sắc thuốc chữa bệnh, đây là một nét văn hóa đậm chất dân tộc nhưng cũng lại hiệu quả cao trong việc sắc thuốc. Ngày nay ấm sắc thuốc gốm sứ xuất hiện nhiều hơn và tốt hơn. Không những thế những chiếc ấm sắc thuốc gốm sứ ngày xưa còn kết hợp cùng với công nghệ hiện đại như sử dụng điện, các tính năng điều khiển tự động để sắc thuốc được tốt hơn và đỡ vất vả hơn.

Hiện nay các ấm sắc thuốc gốm sứ điện đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh khi sắc thuốc. Đồng thời phải tiện lợi, tiết kiệm thời gian và dễ thao tác cùng với nhiều tính năng khác phục vụ người tiêu dùng. Bên cạnh đó độ bền của ấm sắc thuốc điện tử cũng phải cao.

am-sac-thuoc-gom-su-dien-dat-tieu-chuan-chat-luong-nhu-the-nao

Những chiếc ấm sắc thuốc đạt tiêu chuẩn sẽ không để kim loại từ các chi tiết tạo nhiệt tiếp xúc với thuốc trong ấm vì nếu để kim loại tiếp xúc với thuốc sẽ gây phản ứng hóa học làm ảnh hưởng dược tính của thuốc từ đó làm giảm tác dụng của thuốc hoặc tệ lên là tạo ra những tác dụng phụ nguy hiểm khác.

Ấm sắc thuốc kém chất lượng trên thị trường đa số có thiết kế phần tạo nhiệt từ điện bằng kim loại gắn vào trong ấm đất. Từ đó sẽ tạo nên quá trình tiếp xúc giữa kim loại và thuốc trong thời gian dài ở nhiệt độ cao rất nguy hiểm cho người sử dụng.

Ấm sắc thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng đều được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên, không pha tạp các kim loại hay hợp chất hóa học khác hoàn toàn đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Đồng thời nhiệt lượng được truyền từ đáy ấm lan tỏa khắp ấm giống hệt như cách đun thuốc truyền thống tăng dược tính của thuốc và đảm bảo không có sự tiếp xúc của kim loại và thuốc bắc..

Sở dĩ ấm sắc thuốc gốm sứ được kết hợp với điện và công nghệ điện tử để điều khiển nhằm giúp người sử dụng một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian. Việc sắc thuốc theo cách truyền thống quá phức tạp và mất nhiều thời gian. Trong khi đó xã hội hiện đại mọi người đều bận rộn khiến mọi người khó có thể ngồi canh ấm thuốc, căn chỉnh thời gian hợp lý dễ dẫn tới khô thuốc hay cháy thuốc. Từ đó, ấm sắc thuốc được áp dụng thêm các công nghệ điện tử hiện đại tạo ra những tính năng hữu ích cho người sử dụng như: chế độ hẹn giờ sắc thuốc, đặt thời gian sắc thuốc tùy theo đơn thuốc và hướng dẫn của đơn thuốc. Tất cả các tính năng có thể được tích hợp với màn hình hiển thị và nút bấm rõ ràng dễ dàng sử dụng ngay cả với người cao tuổi.

Đồng thời việc sử dụng nguồn năng lượng điện rất phù hợp với không gian kiến trúc hiện đại ngày nay.

Những chiếc ấm thuốc tuyệt vời như thế đều có tại gốm Quỳnh Hương luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Xem thêm các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp khác
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *