Ấm chén bát tràng

Đang hiển thị 1–18 / 381 kết quả

Ấm chén Bát Tràng cao cấp – Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ, lẻ các loại ấm chén gốm sứ cao cấp với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau, nhận hợp đồng quà tặng theo mẫu.

Ấm chén gốm sứ, cần thiết cho mọi gia đình

Tục lệ chén trà mở đầu câu chuyện đã có từ xưa, là nét truyền thống của người Việt. Do vậy trong mỗi gia đình, dù điều kiện ra sao, kinh tế như thế nào, cũng đều có trong nhà một bộ ấm chén uống trà.

Người cầu kỳ thì sắm bộ ấm chén kiểu cách, người đơn giản thì cũng là bộ ấm chén đơn giản để dùng.

Vì sao ấm chén gốm sứ Bát Tràng được ưa chuộng

Nói tới ấm chén cao cấp, mọi người sẽ nhắc ngay tới Bát Tràng, gốm sứ Bát Tràng. Vì sao ấm chén Bát Tràng lại được tin dùng như vậy?

Thương hiệu gốm sứ Bát Tràng gần gũi và đi vào tiềm thức của người dân Việt Nam từ trước tới nay, trải qua cả 1 quãng đường dài lịch sử.

Gốm sứ Bát Tràng mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng.

Chất lượng ấm chén gốm sứ gốm sứ đảm bảo, rất an toàn cho người sử dụng, không giống như ấm chén hàng nhập, hàng Trung Quốc.

Gốm Quỳnh Hương, chuyên ấm chén gốm sứ Bát Tràng.

Cơ sở gốm Quỳnh Hương, hoạt động sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực gốm sứ Bát Tràng đã nhiều năm, là một sở sở sản xuất gia đình đã truyền qua nhiều thế hệ.

Chúng tôi chuyên sản xuất, kinh doanh các mặt hàng ấm chén gốm sứ cao cấp. Ngoài ra, còn có các mặt hàng gốm sứ khác như: Lọ hoa gốm sứ, bát đĩa gốm sứ, đồ thờ gốm sứ Bát Tràng….

Gốm Quỳnh Hương nhận làm hàng theo mẫu, nhận thực hiện làm hàng quà tặng gốm sứ, in logo lên gốm sứ. Nhận thực hiện hoàn thiện 1 bộ quà tặng cao cấp để quý khách hàng có thể dùng biếu, tặng vào các dịp kỷ niệm trong năm.

Địa chỉ cơ sở sản xuất gốm sứ Bát Tràng

Cơ sở Gốm Quỳnh Hương

Địa chỉ: Xóm 5 Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Tell: 0988 157 188

Mail: gomquynhhuong@gmail.com