Địa chỉ mua tranh tứ quý Bát Tràng đẹp, rẻ mà chất lượng tốt nhất

Tranh tứ quý Bát Tràng là một dòng tranh thuộc nhóm tranh tứ bình rất được ưa chuộng ngày nay nhờ nét thanh tao, cổ điển, sang trọng. Vậy mua tranh tứ quý Bát Tràng ở đâu và dòng tranh tứ quý Bát Tràng treo sao cho đúng phong thuỷ? Bài viết sau đây sẽ trả lời tất cả thắc mắc của bạn.

mua tranh tứ quý Bát Tràng ở đâu 1

1. Đôi nét về tranh tứ quý Bát Tràng

Tranh tứ quý Bát Tràng là một dòng tranh lớn của sản phẩm tranh gốm sứ Bát Tràng ngoài tính phong thủy còn mang lại sự sung túc, may mắn, phú quý..

Nội dung tranh thể hiện vô cùng đa dạng. Thuộc dòng tranh tứ bình nên mỗi một bức trong bộ tranh sẽ thể hiện một nội dung riêng kết hợp với nhau tạo thành một thể thống nhất. Hiện nay có một số loại tranh tứ quý Bát Tràng thịnh hành kể đến như:

  • Tranh tứ quý cổ đồ Bát Tràng.
  • Tranh tứ linh Bát Tràng.
  • Tranh tứ quý Bát Tràng Xuân – Hạ – Thu – Đông.
  • Tranh tứ cảnh Tùng – Cúc – Trúc – Mai.

2. Treo tranh tứ quý Bát Tràng sao cho đúng phong thuỷ

Cách bày trí đúng để mang đến  tài lộc và may mắn cho gia chủ:

  • Khi chọn mẫu tranh có tính mộc “ Tùng – Cúc – Trúc – Mai” thì việc lựa một hướng treo cũng rất quan trọng và riêng đối với mẫu tranh này chúng ta nên treo hướng Nam sẽ suôn sẻ, thuận lợi vì Nam tượng trưng cho hoả, hoả sinh mộc sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn.
  • Còn bức “Tùng – Cúc – Trúc – Mai”cũng được khá nhiều người ưa thích nhưng không phải ai cũng biết cách treo. Cách bố trí đúng sẽ là Mai – Trúc – Cúc – Tùng, tượng trưng cho bốn mùa Xuân – Hạ – Thu- Đông.

mua tranh tứ quý Bát Tràng ở đâu 2

3. Địa chỉ mua tranh tứ quý Bát Tràng uy tín

Ngày nay trên thị trường có vô vàn mẫu mã cũng như đơn vị cung cấp tranh tứ quý Bát Tràng và cũng không thiếu những sản phẩm kém chất lượng, làm giả. Vậy làm sao để tìm mua được loại tranh Bát Tràng? Bật mí cùng bạn một địa chỉ uy tín hiện nay không thể bỏ lỡ đó chính là Gốm Quỳnh Hương một trong những đơn vị hàng đầu cam kết với khách hàng đảm bảo về chất lượng tốt, bền cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề.

4. Một số mẫu tranh tứ quý Bát Tràng của gốm Quỳnh Hương

mua tranh tứ quý Bát Tràng ở đâu 4

Tranh gốm sứ Bát Tràng – Bộ Nam Bang Tứ Tổ

mua tranh tứ quý Bát Tràng ở đâu 4

Tranh gốm sứ Bát Tràng – Tranh tứ quý gốm sứ men tràm cổ

mua tranh tứ quý Bát Tràng ở đâu 5

Tranh tứ quý-Bát tiên quá hải

mua tranh tứ quý Bát Tràng ở đâu 6

Tranh gốm sứ Bát Tràng – Bộ tứ cảnh

Mong rằng với những chia sẻ trên đây mà Gốm Quỳnh Hương đã cung cấp thật nhiều kiến thức bổ ích đến các bạn. Nếu ai trong chúng ta đang quan tâm và đang không biết mua tranh tứ quý bát tràng ở đâu có thể tham khảo để biết thêm chi tiết và lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất phù hợp với không gian nhà mình thông qua địa chỉ.

GỐM QUỲNH HƯƠNG

MST: 8094741291

Địa chỉ tại: Xóm 5, Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Số điện thoại: 0988 157 188

Email: gomquynhhuong@gmail.com